Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Thảm đỏ chào đón thượng khách

TP - Các thượng khách của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam có thể đến tham dự chương trình từ 18h. Họ sẽ là những người đầu tiên đi trên thảm đỏ danh giá như các ngôi sao và hình ảnh trên thảm đỏ của họ sẽ được truyền trực tiếp trên VTV9.

 Đường thảm đỏ kéo dài từ cổng Lý Thường Kiệt của nhà thi đấu Phú Thọ vào tới khu vực khán đài VIP - được lắp đặt ngay trên sàn thi đấu. Tổng cộng đường đi phải tới 100m. Được trải nhiều lớp thảm nên cảm giác bước trên thảm đỏ cũng có khác, vừa êm vừa đằm chân.

Dọc đường thảm đỏ có bố trí phòng để quan khách vào dự tiệc và giao lưu trước khi chương trình diễn ra. Khán giả VIP cũng có thể vào phòng ghế sofa để ngồi nghỉ. Loại ghế này với khá nhiều kích thước, kiểu dáng cũng được đặt ở những vị trí hàng đầu, gần sân khấu nhất giúp cho khán giả sở hữu vé Bạch kim quan sát đêm chung kết ở cự ly gần nhất, rõ nhất trong khi vẫn có thể ngồi thoải mái như tại phòng khách nhà mình. 

Điểm chung của các mẫu thiết kế sofa này là trang nhã, gọn gàng, không gây cảm giác dềnh dang, tốn diện tích. Một số hàng ghế cố định đẹp nhất trên khán đài A cũng được bọc đệm để khán giả ngồi xem được thoải mái hơn. Mặc dù điều kiện ghế ngồi có hơi khác nhau chút, nhưng thiết kế vòng cung của sân khấu của đêm chung kết giúp khán giả ngồi ở bất cứ vị trí nào cũng có thể quan sát tốt, cộng với công nghệ màn hình LED 3D tạo nên hình ảnh rõ nét dù nhìn từ góc nào, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam hứa hẹn là một bữa tiệc hình ảnh mãn nhãn dành cho mọi khán giả.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá