Thay Hoa hậu Ngân Anh, Á hậu Diệu Thùy thi Nữ Hoàng du lịch Quốc tế 2017

TPO - Chiều ngày 29/11, tại TPHCM, công ty Sen Vàng- Đơn vị đang nắm giữ bản quyền 10 cuộc thi sắc đẹp Quốc tế tại Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ Hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International).

Thay Hoa hậu Ngân Anh, Á hậu Diệu Thùy thi Nữ Hoàng du lịch Quốc tế 2017

Theo công bố của Sen Vàng, thí sinh đại diện cho Việt Nam dự thi cuộc thi Nữ Hoàng Du lịch thế giới năm nay sẽ là Người đẹp Nguyễn Thị Diệu Thùy-  Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017.  

Theo bà Phạm Thị Kim Dung-Tổng giám đốc công ty Sen Vàng cho biết thì sau khi tìm hiểu nhiều người đẹp, Sen Vàng thấy Diệu Thùy phù hợp với tiêu chí của cuộc thi khi Diệu Thùy có vẻ mặt và thân hình đẹp, khả năng ứng xử, sự thân thiện và tính chuyên nghiệp của của Diệu Thùy đều nổi trộn. “Tôi đánh giá rất cao Diệu Thùy và tin tưởng Diệu Thùy sẽ làm lên chuyện tại cuộc thi Nữ Hoàng Du lịch Quốc tế nên đã đặt vấn đề cho Diệu Thùy đi thi. Cho tới nay chúng tôi đã hoàn tất mọi thủ tục để Diệu Thùy có thể lên đường tham dự cuộc thi”.
Thay Hoa hậu Ngân Anh, Á hậu Diệu Thùy thi Nữ Hoàng du lịch Quốc tế 2017 - ảnh 1 Bà Phạm Thị Kim Dung đang chụp hình chung với Á hậu Diệu Thùy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ê kíp tham gia hỗ trợ cho Diệu Thùy

Có mặt tại buổi họp báo, Á hậu Diệu Thùy cho biết thông tin được trở thành thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ Hoàng Du lịch Quốc tế cô chỉ mới biết gần đây. Tuy cũng có hồi hộp và lo lắng khi lần đầu tiên tham dự một cuộc thi lớn mang tầm vóc quốc tế nhưng Diệu Thùy cũng khẳng định cô sẽ cố gắng hết sức để đem lại thành công. Diệu Thùy nói: “Theo quy định của BTC thì thí sinh sẽ phải tham dự cuộc thi một mình, nhưng tôi tin bạn bè, gia đình tôi và rất nhiều người Việt Nam sẽ đồng hành với tôi nên tôi sẽ có cơ hội để đạt được thành công. Tôi tự tin mình sẽ có khả năng chiến thắng tới 80%”.

Thay Hoa hậu Ngân Anh, Á hậu Diệu Thùy thi Nữ Hoàng du lịch Quốc tế 2017 - ảnh 2 Á hậu Diệu Thùy chia sẻ

Có mặt tại lễ công bố, Hoa hậu Việt Nam 2017- Hoa hậu Nhân ái Thế Giới Đỗ Mỹ Linh cũng chia sẻ niềm vui với Diệu Thùy và mong Diệu Thùy sẽ cố gắng để đem lại tự hào cho Việt Nam. Mỹ Linh cũng cho biết cô sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm đã thu nhận được từ cuộc thi Miss Wold  vừa qua cho Diệu Thùy.

Thay Hoa hậu Ngân Anh, Á hậu Diệu Thùy thi Nữ Hoàng du lịch Quốc tế 2017 - ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam 2016- Hoa hậu Nhân ái Thế Giới Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh chung với Á hậu Diệu Thùy

Cuộc thi Nữ Hoàng Du lịch Quốc tế 2017 sẽ diễn từ ngày 13/12 đến ngày 24/12 tại Trung Quốc. Trong những năm trước, đã có 4 thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này và thành tích cao nhất là người đẹp Hoàng Thu Thảo lọt được vào top 10 chung cuộc trong cuộc thi năm 2016 cùng danh hiệu Thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất.

Thay Hoa hậu Ngân Anh, Á hậu Diệu Thùy thi Nữ Hoàng du lịch Quốc tế 2017 - ảnh 4 Á hậu Diệu Thùy
Thay Hoa hậu Ngân Anh, Á hậu Diệu Thùy thi Nữ Hoàng du lịch Quốc tế 2017 - ảnh 5
Thay Hoa hậu Ngân Anh, Á hậu Diệu Thùy thi Nữ Hoàng du lịch Quốc tế 2017 - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng