Thêm đối thủ châu Á đáng gờm của Hoa hậu Tiểu Vy ở Miss World

TPO - Người đẹp Katarina Rodriguez sẽ chính thức đại diện cho Philippines tham dự đấu trường sắc đẹp Miss World 2018 tại Trung Quốc vào tháng 12 tới sau khi đăng quang danh hiệu Miss World Philippines 2018 vào tối 7/10.
Thêm đối thủ châu Á đáng gờm của Hoa hậu Tiểu Vy ở Miss World - ảnh 1 Katarina Rodriguez đăng quang danh hiệu Miss World Philippines tối 7/10.
Người đẹp 26 tuổi đến từ thành phố Davao đã vượt qua 39 đối thủ để đăng quang trong đêm chung kết tối 7/10 diễn ra ở sân vận động Mall of Asia tại thành phố Pasay, Philippines. Ngoài ra cô còn dành thêm các giải thưởng phụ là mặc trang phục dạ hội đẹp nhất và giải Người đẹp biển.
Trước khi tham dự Miss World Philippines, Katarina Rodriguez từng giành chiến thắng danh hiệu Hoa hậu liên lục địa Philippines 2017 và đại diện cho Philippines dự thi Hoa hậu Liên lục địa và giành ngôi vị Á hậu 1.
Cuộc thi Miss World Philippines 2018 cũng tìm ra các danh hiệu Reina Hispanoamericana Filipinas 2018 - Alyssa Muhlach Alvarez, Miss Eco Philippines 2018 - Maureen Montagne và Miss Multinational Philippines 2018 - Kimi-Lei Mugford.
Ban giám khảo của đêm chung kết bao gồm: Hoa hậu thế giới 2013 Megan Young, Hoa hậu thế giới Philippines 2016 Stephanie del Valle và Hoa hậu thế giới Philippines 2017 Manushi Chhillar.
Thêm đối thủ châu Á đáng gờm của Hoa hậu Tiểu Vy ở Miss World - ảnh 2 Top những người đẹp nhất cuộc thi.
Như vậy với việc giành chiến thắng tại Miss World Philippines 2018, người đẹp Katarina Rodriguez sẽ chính thức đại diện cho Philippines tham dự đấu trường sắc đẹp Miss World 2018 tại Trung Quốc vào tháng 12 tới.
Katarina Rodriguez được đánh giá là một thí sinh châu Á đáng gờm tại Miss World năm nay khi cô sở hữu nhan sắc nóng bỏng và những kinh nghiệm thi đấu dày dặn. Mặc dù vậy, tuổi tác cũng trở thành một cản trở nho nhỏ cho cô khi năm nay người đẹp đã 26 tuổi.
Tuy vậy, các nhan sắc đến từ Philippines luôn được đánh giá cao tại các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu của thế giới. Chính vì vậy, không quá bất ngờ khi các chuyên trang sắc đẹp đều dành những lời khen cho Katarina Rodriguez ngay sau khi cô đăng quang.
Xem thêm các hình ảnh của Katarina Rodriguez:
Thêm đối thủ châu Á đáng gờm của Hoa hậu Tiểu Vy ở Miss World - ảnh 3  
Thêm đối thủ châu Á đáng gờm của Hoa hậu Tiểu Vy ở Miss World - ảnh 4  
Thêm đối thủ châu Á đáng gờm của Hoa hậu Tiểu Vy ở Miss World - ảnh 5  
Thêm đối thủ châu Á đáng gờm của Hoa hậu Tiểu Vy ở Miss World - ảnh 6  
Thêm đối thủ châu Á đáng gờm của Hoa hậu Tiểu Vy ở Miss World - ảnh 7  
Thêm đối thủ châu Á đáng gờm của Hoa hậu Tiểu Vy ở Miss World - ảnh 8  
Thêm đối thủ châu Á đáng gờm của Hoa hậu Tiểu Vy ở Miss World - ảnh 9  
Thêm đối thủ châu Á đáng gờm của Hoa hậu Tiểu Vy ở Miss World - ảnh 10  
Thêm đối thủ châu Á đáng gờm của Hoa hậu Tiểu Vy ở Miss World - ảnh 11  
Thêm đối thủ châu Á đáng gờm của Hoa hậu Tiểu Vy ở Miss World - ảnh 12  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá