Thí sinh cao 1,8m tỏ tình với Trấn Thành

TPO - Trần Thị Thuỳ Trang, người đẹp đến từ TP Huế là người thực hiện dự án Nhân ái cuối tập 3. Cô từng chia sẻ mong muốn tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 để khẳng định sự tự tin và phủ định những định kiến dành cho chiều cao của cô.

Trong chương trình, Thùy Trang thực hiện xây dựng cầu Trà Vơ Nhỏ ở một tỉnh đồng bằng miền Tây. Theo chân người đẹp, khán giả có dịp theo dõi đời sống sinh hoạt của người dân cư ngụ tại xã Xuân Thanh, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ. Để đến được khu vực sinh sống của nhiều người dân, Thùy Trang phải di chuyển bằng những chiếc xuống nhỏ và những cây cầu gỗ mục nát. Đặc biệt vào những ngày mưa, con đường trơn trượt càng trở nên nguy hiểm. Chứng kiến cảnh di chuyển khó khăn của người dân nơi đây, Thùy Trang quyết tâm hoàn thành sứ mạng nhân ái của mình.

Trong phần đối đáp cùng Hội đồng Bình luận, Trần Thị Thùy Trang tỏ vẻ dạn dĩ “tỏ tình” ngay với Bình luận viên Trấn Thành ngay tại sân khấu. Trước đó, MC Trấn Thành đã nhận xét về hoạt động của Thùy Trang giống như bộ phim trinh thám và người đẹp như một điệp viên “rình rập” đối tượng trong đêm tối. Trần Thành nói: “Anh thấy một người xinh đẹp như em, đội chiếc nón lá, trong đêm lặn lội như một điệp viên làm nhiệm vụ. Trước tiên, anh quá mê em rồi. Triệu like!”. Sau đó, nam MC quan tâm tới Thùy Trang và muốn cô chia sẻ những cực khổ khi thực hiện dự án. Rất tiếc, Thùy Trang không nghe rõ khiến nam MC dí dỏm hỏi ngược lại “Bộ anh nói tiếng Việt có sai không em”.

MC Trấn Thành lập tức lên ôm thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Nhà báo Trác Thúy Miêu lập tức gửi lời cảnh báo Thùy Trang: “Đừng vội mừng! Vòng tay của nghệ sĩ Trấn Thành là vòng tay quốc dân” khiến cả khán phòng cười ồ. Nghệ sĩ hài nhanh nhảu bào chữa rằng vòng tay của anh không phải trao một cách bừa bãi”. 

Không chỉ Trấn Thành, các huấn luyện viên khác cũng dành sự quan tâm dành cho Thùy Trang. Diễn viên Chi Bảo ngưỡng mộ cô gái đến từ Huế và tặng cho người đẹp 1 like trên facebook.

trần thị thùy trang - ảnh 1
trần thị thùy trang - ảnh 2
trần thị thùy trang - ảnh 3
trần thị thùy trang - ảnh 4
trần thị thùy trang - ảnh 5
trần thị thùy trang - ảnh 6
trần thị thùy trang - ảnh 7
 

trần thị thùy trang - ảnh 8

Thí sinh HHVN 2016 gây xúc động với dự án Nhân ái tại Cần Giờ

Sau thời gian chuẩn bị, phần thi “Người đẹp Nhân ái” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã chính thức lên sóng vào 20h tối Chủ nhật ngày 26/6/2016 trên kênh VTV9.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá