Thí sinh chia sẻ điều chưa từng nghĩ tới khi đi thi Hoa hậu Việt Nam

TPO - Thí sinh Đinh Thị Triều Tiên - top 19 người đẹp phía Nam lọt Chung kết Hoa hậu Việt Nam chia sẻ thú vị xung quanh chuyện đi thi nhan sắc và tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Triều Tiên tiết lộ lần đầu tiên đến với một cuộc thi nhan sắc cô chưa hề biết đi giày cao gót. Đó là cuộc thi ở trường với tên gọi "Nét đẹp sinh viên Văn Hiến" khi đang là sinh viên năm nhất.

“Khi đến dự thi em mang giày thể thao vì em không biết đi giày cao gót cũng như không có bất cứ đôi giày cao gót nào. Sau đó, theo yêu cầu của ban giám khảo, em đã mượn một đôi cao gót của bạn cùng thi. Nhưng đôi giày quá chật nên em suýt ngã mấy lần”- Triều Tiên cười ngại ngùng.

Lần ấy, Triều Tiên đạt danh hiệu Á khôi. Theo chia sẻ của Triều Tiên thì đó là thành tích mà cô chưa từng nghĩ tới. “Khi tham gia CLB ở trường, mọi người động viên em đi thi nhưng em khá e dè và không tự tin vào bản thân. Một lần “liều” đi thi rồi bén duyên, em tiếp tục thử sức ở cuộc thi “Duyên dáng vịnh Xuân Đài” ở Phú Yên và cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam”. Mỗi cuộc thi cho em thêm trải nghiệm và tự tin để em quyết định đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018”- Triều Tiên nói.

“Em đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam bởi vì em thấy các người đẹp, Hoa hậu bước ra khỏi cuộc thi đều có những hoạt động tích cực cho xã hội. Em cũng mong muốn được học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn nữa thông qua cuộc thi. Đồng thời, em hi vọng sau khi tham gia cuộc thi HHVN sẽ giúp em trưởng thành hơn”- Triều Tiên cho biết thêm.

Cô gái gốc Phú Yên thổ lộ, đến giờ cô vẫn chưa dám tin đã vượt qua Chung khảo phía Nam và đang trên ‘đường đua’ tới vương miện Hoa hậu.

Triều Tiên chia sẻ lúc đầu cô cảm thấy lo lắng bởi vì Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi có sức ảnh hưởng lớn. “Khi bắt đầu vào hành trình Chung khảo phía Nam HHVN 2018, em cảm thấy bất ngờ và choáng ngợp trước những trải nghiệm của cuộc thi. Chúng em được khám phá nhiều danh thắng nổi tiếng và tìm hiểu về những nét văn hóa đặc trưng ở vùng đất Bình Định. Bên cạnh đó, lịch trình luyện tập dày đặc nhưng chúng em được hỗ trợ chăm sóc kĩ lưỡng, tận tình từ Ban thí sinh. Thậm chí, các chị trong ban thí sinh còn cắt móng chân, lo từng bữa ăn, giấc ngủ cho chúng em. Em không nghĩ mình đang tham gia một cuộc thi, có cạnh tranh mà cảm giác như em đang ở nhà, chúng em như một gia đình. Đó là điều mà em chưa từng nghĩ đến.

Từ một cô gái không biết đi giày cao gót, đến nay em đã tự tin hơn nhiều về phần catwalk, tuy nhiên em vẫn còn vài khuyết điểm nhỏ cần phải khắc phục, điều đó khiến em cần học hỏi nhiều hơn từ ban huấn luyện và các bạn”- Triều Tiên nói.
Một số hình ảnh của thí sinh Đinh Thị Triều Tiên trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018:
Thí sinh chia sẻ điều chưa từng nghĩ tới khi đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 1 Thí sinh Đinh Thị Triều Tiên (SBD 535). Sinh năm 1998, cao 1m72, số đo 75-60-90.
Thí sinh chia sẻ điều chưa từng nghĩ tới khi đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 2 Triều Tiên trong trang phục áo dài với phần thi của đêm Chung khảo phía Nam HHVN 2018.
Thí sinh chia sẻ điều chưa từng nghĩ tới khi đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 3 Triều Tiên trong trang phục bikini.
Thí sinh chia sẻ điều chưa từng nghĩ tới khi đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 4 Từ một cô gái không biết đi giày cao gót đến nay Triều Tiên đã tự tin sải bước trên sàn catwalk.
Thí sinh chia sẻ điều chưa từng nghĩ tới khi đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 5
Thí sinh chia sẻ điều chưa từng nghĩ tới khi đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 6 Triều Tiên cùng nhóm thí sinh thực hiện dự án "Nhịp cầu nhân ái" ở Tiền Giang.
Thí sinh chia sẻ điều chưa từng nghĩ tới khi đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 7

Vòng thi Sơ khảo phía Nam, vòng thi đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đầy hấp dẫn đã diễn ra vào ngày 10/6/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Vòng thi Sơ khảo phía Bắc sẽ diễn ra vào ngày 8/7/2018 tại TP Hà Nội. Đông đảo các bạn nữ sinh trong độ tuổi từ 18 đến 27 có đủ các điều kiện dự thi đã đăng ký, nộp hồ sơ. Tuy nhiên, một số bạn hồ sơ còn cần phải bổ sung, hoàn thiện. Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký dự thi, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ nhận sơ bộ hồ sơ qua mạng online để kiểm tra, rà soát và hướng dẫn giúp thí sinh hoàn thiện nhanh chóng hồ sơ. Từ ngày 9/5/2018 đến hết ngày 7/7/2018, thí sinh có thể gửi bản chụp các hồ sơ cần nộp như Thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Mẫu đơn đăng ký đã quy định vào địa chỉ email: hhvn.banthisinh@gmail.com, Ban tổ chức sẽ có hướng dẫn chi tiết để thí sinh đó hoàn thiện và hẹn ngày đến nộp hồ sơ. Như vây, các thí sinh sẽ được hỗ trợ nhanh nhất qua: Hotmail: hhvn.banthisinh@gmail.com. Hotline: 098.198.1975 Hồ sơ chính thức đăng ký dự thi vẫn sẽ chỉ được công nhận khi có các bản chính thức đóng dấu xác nhận của cơ quan chức năng như Sơ yếu lý lịch, các văn bằng, bản sao công chứng…thí sinh nộp trực tiếp cho Ban tổ chức hoặc qua Bưu điện. Xem Thể lệ cuộc thi và Mẫu đơn đăng ký theo link dưới đây:

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá