Thí sinh HHVN 2016 Hoài Trang được ví như bà tiên

TPO - Tham gia hành trình Người đẹp Nhân Ái với dự án “Trái tim xanh”, Nguyễn Vũ Hoài Trang, thí sinh gốc Nam Định nhưng sinh sống tại TP HCM gây thiện cảm cho người đối diện với vẻ sôi nổi, hoạt bát.

Dự án của Nguyễn Vũ Hoài Trang rất đặc biệt. Cô gái năng động bắt đầu ngày mới với nhiệm vụ tại trung tâm dưỡng lão Thị Nghè, TPHCM. Hoài Trang đến thăm các mẹ Việt Nam anh hùng cùng các cụ già neo đơn. Cô trò chuyện và thăm hỏi các cụ bằng tất cả sự hồn nhiên và trẻ trung của mình. Qua đó, Hoài Trang hiểu hơn về những mất mát, hy sinh, những nỗi đau trong thời chiến. 

Hoài Trang cùng BTC tham gia vận động Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt – Thương hiệu máy làm mát Daikio gửi đến viện dưỡng lão những chiếc máy làm mát cao cấp. Món quà mang đến sự thoải mái và giấc ngủ ngon hơn cho các cụ già lớn tuổi trong thời tiết oi bức của mùa hè. Các cụ chia sẻ niềm vui và hạnh phúc nhận lấy những tặng phẩm thiết thực từ chương trình. Bên cạnh đó, cô SV ĐH Tài Chính Marketing, người luôn sống với châm ngôn “Hành động tốt sẽ giúp bạn làm chủ số phận của mình” còn làm một tour dẫn các cụ đi tham quan nội thành TP HCM. 

Sau chuyến đi về Trang bày tỏ, bên cạnh những món quà thiết thực, sự quan tâm nho nhỏ như là đưa các cụ già ra ngoài đi dạo để thấy sự thay đổi của thành phố, trò chuyện cùng các cụ đó cũng là một cách để làm các cụ vui và cũng thể hiện được sự biết ơn luôn ghi nhớ sự hy sinh của những người mẹ vĩ đại.

Nguyễn Vũ Hoài Trang nhận được sự bảo vệ từ giám khảo Xuân Bắc. Và dường như cô nhận được khá nhiều may mắn. Trấn Thành bắt đầu phần nhận xét cho thí sinh Hoài Trang với các tính từ “có duyên, dễ thương”. Anh ví Hoài Trang như một “bà tiên” mang hơi thở của sự trẻ trung và thanh xuân đến cho trung tâm dưỡng lão. Nghệ sĩ Xuân Bắc tiếp nối lời khích lệ dành cho Hoài Trang vì những hành động thiết thực của cô. Trác Thúy Miêu cho rằng, Hoài Trang quên đi mình đóng vai trò một người đẹp để thực hiện dự án này. Và theo nữ nhà báo, đó là lúc cô thấy Hoài Trang đẹp nhất.

nguyễn vũ hoài trang - ảnh 1
nguyễn vũ hoài trang - ảnh 2
nguyễn vũ hoài trang - ảnh 3
nguyễn vũ hoài trang - ảnh 4
nguyễn vũ hoài trang - ảnh 5
nguyễn vũ hoài trang - ảnh 6
nguyễn vũ hoài trang - ảnh 7
nguyễn vũ hoài trang - ảnh 8
 

nguyễn vũ hoài trang - ảnh 9

Thí sinh HHVN 2016 gây xúc động với dự án Nhân ái tại Cần Giờ

Sau thời gian chuẩn bị, phần thi “Người đẹp Nhân ái” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã chính thức lên sóng vào 20h tối Chủ nhật ngày 26/6/2016 trên kênh VTV9.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá