Thí sinh HHVN 2016 Huỳnh Thúy Vi mang áo ấm tới vùng cao

TPO - Vào ngày 8-9/9 vừa qua, người đẹp Huỳnh Thúy Vi - đại diện cho Ngân hàng HD Bank phối hợp cùng BTC Hoa hậu Việt Nam đã có chuyến thiện nguyện tại Sơn La.

huỳnh thúy vi - ảnh 1 Người đẹp Huỳnh Thúy Vi- đại diện Ngân hàng HD Bank, nơi cô đang làm việc trao tặng 250 áo ấm và 5 triệu đồng tiền mặt cho 2 điểm trường Tiểu học Chiềng Đen và Chiềng Sung 2.

huỳnh thúy vi - ảnh 2

Chia sẻ cảm xúc tại buổi thiện nguyện, Huỳnh Thúy Vi nói: “Thực sự, Vi rất vui khi được đại diện cho Ngân hàng HD Bank, báo Tiền phong, BTC cuộc thi HHVN thực hiện chuyến từ thiện ở Sơn La lần này. Đây không phải lần đầu tiên Vi đi từ thiện nhưng vẫn vô cùng xúc động. Khi đến 2 điểm trường Chiềng Đen và Chiềng Sung 2, được thấy các em học sinh dễ thương thì mọi mệt mỏi trên hành trình đều tan biến hết, thay vào đó là cảm giác hạnh phúc...

huỳnh thúy vi - ảnh 3 ...Những món quà nhỏ Vy và đoàn thiện nguyện mang đến như áo ấm, bánh trung thu, tập vở… hi vọng sẽ giúp các em có một mùa trung thu, một ăm học mới tươm tất hơn. Vi mong muốn, không chỉ HD Bank, các thí sinh HHVN mà tất cả mọi người sẽ cùng chung tay để tạo nên nhiều chuyến đi ý nghĩa khác đến những nơi còn khó khăn trên đất nước ta”.
huỳnh thúy vi - ảnh 4
huỳnh thúy vi - ảnh 5 Thúy Vi trao tặng 100 áo ấm tại điểm trường Chiềng Sung 2, Mai Sơn, Sơn La.
huỳnh thúy vi - ảnh 6 Huỳnh Thúy Vi và Đào Thị Hà (Top 5 HHVN) chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh tại trường Tiểu học Chiềng Đen.
huỳnh thúy vi - ảnh 7 Trong chuyến thiện nguyện tại Sơn La lần này còn có sự góp mặt của Người đẹp Biển Đào Thị Hà và Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng. 3 người đẹp cùng chung tay giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nơi đây. 
huỳnh thúy vi - ảnh 8
Ảnh: Tô Minh Hoàng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá