Thí sinh HHVN 2016 Ngọc Vân khóc nấc khi thấy mình làm chưa đủ tốt

TPO - Phùng Bảo Ngọc Vân là thí sinh thứ 4 của chương trình tuần qua. Những giây phút đầu tiên của dự án, Ngọc Vân đã phải đồ mồ hôi khi phải giao tiếp bằng ngôn ngữ dân tộc. Tuy nhiên, bằng sự kiên trì nỗ lực của mình, cô cũng đoán ra dự án mình phải thực hiện tại buôn K’rang, xã Dur K’măn, huyện Krông Ana thuộc tỉnh Dak Lak.

Thí sinh HHVN 2016 Ngọc Vân khóc nấc khi thấy mình làm chưa đủ tốt

Theo chân Ngọc Vân, khán giả có dịp cảm nhận cái nắng của Tây Nguyên, sự thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần. Quan trọng hơn là nguồn nước tại nơi đây rất khan hiếm và không đủ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân tại bản làng. Nhận thấy nước sạch có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, Ngọc Vân hăng hái bắt tay vào thực hiện dự án của mình. Người đẹp cùng các thanh niên tình nguyện nạo vét, khoan giếng, lắp đặt hệ thống bơm tự động và bồn chứa nước tại hai điểm: nhà văn hóa và trường học. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho việc trữ nước sinh hoạt của người dân, Ngọc Vân còn gửi tặng 40 thùng nước dành cho các gia đình có hoàn khó khăn, thiếu thốn trong buôn làng. Đóng góp không nhỏ vào dự án nước sạch về bản không thể không kể đến sự đồng hành của công ty TNHH Megasun.

phùng bảo ngọc vân - ảnh 1
phùng bảo ngọc vân - ảnh 2
Trên sân khấu trò chuyện cùng ban Bình luận viên, Ngọc Vân không giấu  cảm xúc bồi hồi khi chia sẻ những hoàn cảnh thiếu thốn tại nơi đây. Cô cảm thấy mình vẫn còn nuối tiếc và day dứt khi chưa thể đóng góp tiếp để cải thiện tình hình cuộc sống tại buôn làng. Nghệ sĩ Chi Bảo ấn tượng với thí sinh đội mình về khả năng lắng nghe: “Người nhân ái là người có tình thương và một trong những chất liệu lớn nhất của tình thương là sự lắng nghe”. Nhà báo Trác Thúy Miêu cho rằng người đẹp Ngọc Vân đã hoàn toàn rũ bỏ hình tượng của một vị đại sứ mà trở thành một thành viên thực thụ trong buôn làng, cùng cảm nhận những khó khăn mà người dân nơi đây phải trải qua.
phùng bảo ngọc vân - ảnh 3
phùng bảo ngọc vân - ảnh 4
phùng bảo ngọc vân - ảnh 5
phùng bảo ngọc vân - ảnh 6
phùng bảo ngọc vân - ảnh 7

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá