Người đẹp Nhân ái:

Thí sinh HHVN 2016 Phương Thảo chung tay xây tuyến đường mới

TPO - Với sự hỗ trợ từ BTC và các nhà tài trợ, Phương Thảo quyết định khởi công xây dựng dự án bê-tông hoá đường đất, tạo điều kiện cho người dân đi lại được thuận tiện hơn.

Thí sinh HHVN 2016 Phương Thảo chung tay xây tuyến đường mới

Là một trong những thí sinh thực hiện dự án Nhân ái tại Cần Giờ, thí sinh Hoàng Thị Phương Thảo được hướng dẫn đến ấp Lý Hoà Hiệp, xã Lý Nhơn. Tại đây, cô được giao nhiệm vụ trong một tiếng đồng hồ phải tìm hiểu đời sống người dân cũng như dự án Nhân ái của mình qua từ khoá “Bước chân”. 

thí sinh hoàng thị phương thảo - ảnh 1 Thí sinh Hoàng Thị Phương Thảo

Bằng sự chân thành và hoạt bát của một cô giáo tương lai, Phương Thảo nhanh chóng gặp gỡ với đại diện chính quyền, bà con địa phương. Cô thấu hiểu và chia sẻ nỗi vất vả của người dân khi phải di chuyển trên con đường lầy lội khi mưa, bụi bặm mỗi lúc nắng gắt.

thí sinh hoàng thị phương thảo - ảnh 2 Thí sinh Phương Thảo chia sẻ cùng người dân.

Với sự hỗ trợ từ BTC và các nhà tài trợ, Phương Thảo quyết định khởi công xây dựng dự án bê-tông hoá con đường đất. Với nhu cầu hơn 2000 lượt người di chuyển trên tuyến đường đó, cô nữ sinh Đại học Sư phạm TP HCM hy vọng đây là chiếc chìa khoá phát triển địa phương về kinh tế, cơ sở vất chất, đặc biệt giúp các em nhỏ đến trường an toàn hơn.

thí sinh hoàng thị phương thảo - ảnh 3 Dự án của Phương Thảo được nhiều người dân đồng lòng hỗ trợ.
thí sinh hoàng thị phương thảo - ảnh 4
“Dự án của em mang tính cộng đồng lớn và tính duy trì lâu dài hơn cho người dân sử dụng tuyến đường”, Phương Thảo nhấn mạnh. Trước lời chia sẻ của thí sinh Phương Thảo, các bình luận viên đều bày tỏ sự đồng lòng, tâm đắc. Đặc biệt, nghệ sĩ Xuân Bắc phải thốt lên: “Anh ngưỡng mộ em luôn”.

Tập tiếp theo của chuỗi chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ được phát sóng vào 20 giờ tối 3/7 trên kênh VTV9. Đặc biệt, kết quả của phần thi “Người đẹp Nhân ái” sẽ được Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 chấm điểm độc lập và công tâm. Thí sinh giành chiến thắng được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tại TP HCM.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng