Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao

TPO - Một hoa hậu không chỉ cần xinh đẹp, trí tuệ, nhân ái mà trước hết cần phải khỏe mạnh để có thể hoàn thành tốt nhiệm kỳ.
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 1 Vẻ đẹp khoẻ khoắn, năng động được đề cao trong phần thi phụ tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 2 Những hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực được chú trọng hơn bởi vì một cơ thể khỏe mạnh chính là tiền đề cho mọi thành công trong cuộc sống.
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 3 Một hoa hậu không chỉ cần xinh đẹp, trí tuệ, nhân ái mà trước hết cần phải khỏe mạnh để có thể hoàn thành tốt nhiệm kỳ.
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 4 Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 chấm điểm phần thi Người đẹp thể thao, đây là phần thi lần đầu tiên được tổ chức trong chuỗi hoạt động của các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu.
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 5  Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu nhân ái thế giới.
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 6  
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 7 Thông qua phần thi Người đẹp thể thao, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng Nhà tài trợ chính của chương trình - Nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao và phát triển trí tuệ Vipteen - Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia mong muốn khuyến khích các thí sinh Hoa hậu Việt Nam nói riêng và các bạn trẻ Việt Nam nói chung nâng cao rèn sức khỏe, luyện tập cho vóc dáng săn chắc, hướng đến nét đẹp khỏe khoắn, năng động. Đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu tại các cuộc thi sắc đẹp thế giới.
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 8  
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 9 Màn khởi động cho các thí sinh trước khi tham dự các vòng thi Người đẹp thể thao được Ban tổ chức chuẩn bị khá kỹ lưỡng.
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 10
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 11 Người đẹp thể thao gồm có 3 phần thi: squat, nhảy dây, và chạy. 
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 12 Do thường xuyên tập luyện thể thao nên đa phần các thí sinh đều có một thể lực khá tốt.
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 13  
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 14 Phần thi chạy với cự ly 50 mét trên cát.
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 15 Tham gia vào các phần thi vận động, các cô gái đã bộc lộ hết sức trẻ, sự khoẻ khoắn và năng động của mình. Không chỉ hào hứng tham gia các phần thi, những cô gái còn nhiệt tình cổ vũ bạn thi đấu.
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 16 Những màn cán đích đầy sự tươi mới của các thí sinh vòng Chung kết HHVN năm nay.
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 17 Sức hút từ sự năng động của các thí sinh đã khiến BTC cũng tham gia vào hoạt động thể thao hôm nay. Nhà báo Lê Xuân Sơn - TBT Báo Tiền Phong - Trưởng BTC và bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC cũng đã đích thân thị phạm tư thế squat cho các thí sinh.
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 18  
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 19  
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 20 Một số gương mặt thí sinh tập trung cao độ trong phần thi squat.
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 21 Thí sinh Nguyễn Hoài Phương Anh - 256 đã hoàn thành phần thi nhảy dây của mình với thành tích 200 vòng nhảy/phút.
Thí sinh HHVN 2018 đọ sức trong phần thi Người đẹp thể thao - ảnh 22 Ban giám khảo chụp hình cùng các thí sinh sau một buổi đọ sức đầy niềm vui và tiếng cười.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng