Thí sinh HHVN 'biến hoá' với sắc màu trong đêm Người đẹp Thời trang 3

TPO - Bộ tứ giám khảo bình luận: Diễn viên Mai Thu Huyền, Việt Anh, Minh Tiệp và Á hậu Huyền My bất ngờ trước màn trình diễn đầy ấn tượng của thí sinh HHVN trong đêm Người đẹp Thời trang thứ ba diễn ra tối 1/9.
Thí sinh HHVN 'biến hoá' với sắc màu trong đêm Người đẹp Thời trang 3 - ảnh 1 Sau thành công của hai show diễn vào ngày 28 và 30/8, đêm kết thúc chuỗi sự kiện Người đẹp Thời trang – HHVN 2018 diễn ra tại sân khấu ngoài trời ở Cocobay Đà Nẵng tối 1/9. 
Thí sinh HHVN 'biến hoá' với sắc màu trong đêm Người đẹp Thời trang 3 - ảnh 2 Đồng hành cùng các thí sinh đêm trình diễn thời trang cuối này là nhà thiết kế (NTK) Lê Thanh Hòa, cũng là giám khảo cuộc thi năm nay. Anh mang đến bộ sưu tập (BST) “Chân dung tôi” (My portrait) đa phong cách, đánh vào thị giác, tôn vinh cá tính, thể hiện những cái tôi giấu kín đâu đó.
Thí sinh HHVN 'biến hoá' với sắc màu trong đêm Người đẹp Thời trang 3 - ảnh 3 Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Tuyết (SBD 052) là một trong 3 thí sinh lọt Top đề cử Người đẹp Thời trang. Trong hai đêm trình diễn trước, Hồng Tuyết nhận được mưa lời khen từ bộ tứ giám khảo bình luận: Diễn viên Mai Thu Huyền, Việt Anh, Minh Tiệp và Á hậu Huyền My.
Thí sinh HHVN 'biến hoá' với sắc màu trong đêm Người đẹp Thời trang 3 - ảnh 4 Một số hình ảnh ấn tượng trong đêm thi Người đẹp Thời trang thứ ba.
Thí sinh HHVN 'biến hoá' với sắc màu trong đêm Người đẹp Thời trang 3 - ảnh 5 Thí sinh Trương Thị Thanh Bình.
Thí sinh HHVN 'biến hoá' với sắc màu trong đêm Người đẹp Thời trang 3 - ảnh 6 Thí sinh Vũ Hương Giang.
Thí sinh HHVN 'biến hoá' với sắc màu trong đêm Người đẹp Thời trang 3 - ảnh 7 Thí sinh Nguyễn Hoàng Bảo Trân.
Thí sinh HHVN 'biến hoá' với sắc màu trong đêm Người đẹp Thời trang 3 - ảnh 8 Thí sinh Hà Thanh Vân.
Thí sinh HHVN 'biến hoá' với sắc màu trong đêm Người đẹp Thời trang 3 - ảnh 9 Bên cạnh Top 43 thí sinh HHVN, BST “My Portrait” còn có sự góp mặt của dàn Á hậu, người đẹp qua các kỳ HHVN.
Thí sinh HHVN 'biến hoá' với sắc màu trong đêm Người đẹp Thời trang 3 - ảnh 10 Trong phần trình diễn của các hoa hậu, á hậu và người đẹp, ddảm nhận vai trò “first face” là Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017 – Đương kim Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh uyển chuyển với vai trò vedette.
Thí sinh HHVN 'biến hoá' với sắc màu trong đêm Người đẹp Thời trang 3 - ảnh 11 Sự trở lại đầy ấn tượng của Hoa hậu Kỳ Duyên trên sân khấu của HHVN 2018.
Thí sinh HHVN 'biến hoá' với sắc màu trong đêm Người đẹp Thời trang 3 - ảnh 12 NTK Lê Thanh Hoà xuất hiện cùng BST “My Portrait”. 
Thí sinh HHVN 'biến hoá' với sắc màu trong đêm Người đẹp Thời trang 3 - ảnh 13 Top 3 Người đẹp Thời trang được BTC công bố gồm: Nguyễn Hoài Phương Anh – SBD 256, Nguyễn Thúc Thùy Tiên – SBD 068 và Nguyễn Thị Hồng Tuyết – SBD 052.  
Thí sinh HHVN 'biến hoá' với sắc màu trong đêm Người đẹp Thời trang 3 - ảnh 14 Cũng trong đêm trình diễn Người đẹp Thời trang thứ ba, BTC cuộc thi HHVN công bố top 3 Người đẹp Tài năng gồm: Dương Huyền Chân (SBD 267), Đinh Phương Mỹ Duyên (SBD 069) và Lê Thanh Tú (SBD 146).

Ảnh: Kiếng Cận

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá