Thí sinh HHVN được BTC bí mật tổ chức sinh nhật

TPO - Hai người đẹp Lục Thị Thu Thảo (SBD 226) và Nguyễn Thùy Linh (SBD 118) đã vỡ òa hạnh phúc khi được BTC Hoa hậu Việt Nam tổ chức sinh nhật bất ngờ và được Trưởng BTC trao quà.

Tối 23/8, khi các thí sinh HHVN đang thu dọn đồ đạc để chuẩn bị trở về khách sạn sau buổi tập với HLV, thì bất ngờ, các thành viên BTC xuất hiện với chiếc bánh gato trên tay cùng bong bóng và mũ kim tuyến.

Trên nền nhạc ca khúc "Happy Birthday", ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi HHVN 2016 tuyên bố đây là bữa tiệc sinh nhật đặc biệt dành tặng cho hai thí sinh có ngày sinh trong tháng 8, là Lục Thị Thu Thảo (SBD 226, sinh ngày 23/8) và Nguyễn Thùy Linh (SBD 118, sinh ngày 4/8).

Kế hoạch tổ chức bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho Thu Thảo và Thùy Linh đã được các thành viên BTC ấp ủ từ vài ngày qua. Đến tối 23/8, khi các thí sinh đang tích cực luyện tập vũ đạo, thì ở một căn phòng khác, các thành viên BTC bí mật hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho bữa tiệc sinh nhật ấm cúng.

lục thị thu thảo - ảnh 1 Bất ngờ với bữa tiệc sinh nhật đặc biệt, Thu Thảo, Thùy Linh cùng các người đẹp tỏ ra vô cùng phấn khích.

Thay mặt BTC, ông Lê Xuân Sơn chúc Thu Thảo và Thùy Linh "luôn tươi trẻ, gặp nhiều thành công và đạt được nhiều thành tựu, ước mơ trong cuộc thi HHVN 2016".

lục thị thu thảo - ảnh 2 Ông Lê Xuân Sơn thay mặt BTC trao quà sinh nhật cho thí sinh Lục Thị Thu Thảo (SBD 226).

lục thị thu thảo - ảnh 3Nguyễn Thùy Linh (phải) và Lục Thị Thu Thảo (trái) khoe hoa và quà của BTC.

lục thị thu thảo - ảnh 4 "Em không nghĩ rằng mình lại có một sinh nhật tuổi 21 ấn tượng như thế này. Em cảm ơn BTC rất nhiều!", người đẹp Nguyễn Thùy Linh (cầm mic, đứng giữa).
lục thị thu thảo - ảnh 5 Lục Thị Thu Thảo chia sẻ cảm xúc: "Dù năm nay không được đón sinh nhật cùng gia đình, nhưng em lại được mừng sinh nhật cùng mọi người trong BTC và các bạn thí sinh. Đối với em, đây là bữa tiệc đặc biệt nhất từ trước đến giờ."
Ảnh: Hồng Vĩnh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá