Thí sinh HHVN nhặt vỏ sò ghép chữ trên bãi biển Cửa Lò

TPO - Nằm trong hoat động dự án "Giữ cho biển xanh", các thí sinh HHVN đã có những trải nghiệm thú vị khi nhặt vò sò ghép chữ trên bãi biển Cửa Lò, Nghệ An.
Thí sinh HHVN nhặt vỏ sò ghép chữ trên bãi biển Cửa Lò - ảnh 1 Sáng 19/7, ngay khi cơn bão Sơn Tinh tràn qua Nghệ An, các thí sinh HHVN cùng cán bộ, nhân viên của Tập đoàn Mường Thanh xuống biển dọn rác và nhặt vò sò ghép chữ trong khuôn khổ dự án "Giữ cho biển xanh". 
Thí sinh HHVN nhặt vỏ sò ghép chữ trên bãi biển Cửa Lò - ảnh 2 Tất cả các thí sinh đều thể hiện sự hào hứng khi được phân công nhiệm vụ. Thậm chí, nhiều cô gái còn chủ động đưa ra sáng kiến phân loại rác và tô màu cho những vò sò để ghép lại dòng chữ "Giữ cho biển xanh". 
Thí sinh HHVN nhặt vỏ sò ghép chữ trên bãi biển Cửa Lò - ảnh 3 Sau nhiều ngày tập luyện catwalk và vũ đạo trong phòng kín thì hoạt động ngoài trời góp phần bảo vệ môi trường ở bãi biển khiến nhiều thí sinh HHVN thích thú. 
Thí sinh HHVN nhặt vỏ sò ghép chữ trên bãi biển Cửa Lò - ảnh 4 Không chỉ nhặt rác hữu cơ và những cành cây lớn ngổn ngang trên bãi biển sau bão, các thí sinh HHVN còn loại bỏ hết những gạch đá có thể gây nguy hiểm cho du khách. 
Thí sinh HHVN nhặt vỏ sò ghép chữ trên bãi biển Cửa Lò - ảnh 5  
Thí sinh HHVN nhặt vỏ sò ghép chữ trên bãi biển Cửa Lò - ảnh 6  
Thí sinh HHVN nhặt vỏ sò ghép chữ trên bãi biển Cửa Lò - ảnh 7 Sau khi dọn sạch rác trên bãi biển, các thí sinh HHVN nhặt vò sò để ghép dòng chữ "Giữ cho biển xanh" nhằm truyền cảm hứng cho những du khách tới đây cùng chung tay bảo vệ biển, bảo vệ cảnh quan chung ở biển. 
Thí sinh HHVN nhặt vỏ sò ghép chữ trên bãi biển Cửa Lò - ảnh 8 Chỉ sau một thời gian ngắn, tấm biển "Giữ cho biển xanh" được làm từ vỏ sò đã hoàn thành trong niềm vui và sự háo hức của các cô gái tham dự Chung khảo phía Bắc HHVN 2018. 
Thí sinh HHVN nhặt vỏ sò ghép chữ trên bãi biển Cửa Lò - ảnh 9 Theo đúng lịch trình, đêm Chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra tối 22/7 tại quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, Nghệ An. 
Thí sinh HHVN nhặt vỏ sò ghép chữ trên bãi biển Cửa Lò - ảnh 10 Với sân khấu ngoài trời có sức chứa khoảng 2.500 người. 
Thí sinh HHVN nhặt vỏ sò ghép chữ trên bãi biển Cửa Lò - ảnh 11 Hiện tại, cả thí sinh và BTC đã chuẩn bị sẵn sàng cho đêm Chung khảo.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng