Thí sinh HHVN phấn khích lướt sóng Quy Nhơn với thuyền chuối

TPO - Lướt sóng Quy Nhơn bằng thuyền chuối có lẽ là một trong những hoạt động ngoại khoá khiến top 30 thí sinh Hoa hậu Việt Nam thích thú nhất.
Thí sinh HHVN phấn khích lướt sóng Quy Nhơn với thuyền chuối - ảnh 1 Sáng 20/6, các thí sinh HHVN được tham gia một số hoạt động ngoại khoá như: Tập Yoga trên bãi biển, thăm vườn thú Safari, Tập Golf, Thư giãn trong bể bơi….
Thí sinh HHVN phấn khích lướt sóng Quy Nhơn với thuyền chuối - ảnh 2 Một trong những hoạt động khiến các thí sinh hào hứng nhất đó là lướt sóng Quy Nhơn bằng thuyền chuối.
Thí sinh HHVN phấn khích lướt sóng Quy Nhơn với thuyền chuối - ảnh 3 Đây là trò chơi tạo cảm giác mạnh trong khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn.
Thí sinh HHVN phấn khích lướt sóng Quy Nhơn với thuyền chuối - ảnh 4 Nhưng không hề sợ hãi, ngược lại các thí sinh thể hiện thái độ cực phấn khích khi được ngồi thuyền chuối để cano kéo lướt băng băng trên mặt biển.
Thí sinh HHVN phấn khích lướt sóng Quy Nhơn với thuyền chuối - ảnh 5  
Thí sinh HHVN phấn khích lướt sóng Quy Nhơn với thuyền chuối - ảnh 6 Các người đẹp hoà mình vào thiên nhiên.
Thí sinh HHVN phấn khích lướt sóng Quy Nhơn với thuyền chuối - ảnh 7 Chỉ còn ít ngày nữa Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức diễn ra tại FLC Quy Nhơn, Bình Định.
Thí sinh HHVN phấn khích lướt sóng Quy Nhơn với thuyền chuối - ảnh 8 Các thí sinh vào vòng Chung kết sẽ gọi tên ai trong số 30 thí sinh của vòng Chung khảo vẫn là một ẩn số.
Thí sinh HHVN phấn khích lướt sóng Quy Nhơn với thuyền chuối - ảnh 9 Chung khảo phía Nam được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 và tiếp sóng 12 kênh truyền hình địa phương: Ninh Thuận, Cần Thơ, Kiên Giang, Let's Việt, Bạc Liêu, Thái Bình, Hải Phòng (THP+), Đà Nẵng, Nghệ An, Bình Định, Bắc Cạn, Tây Ninh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá