Thí sinh HHVN phô dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng với điệu nhảy Zumba

TPO - Các thí sinh HHVN 2018 phô diễn đường cong cơ thể cực nóng bỏng thông qua điệu nhảy Zumba trẻ trung, sôi động.
Thí sinh HHVN phô dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng với điệu nhảy Zumba - ảnh 1 Các thí sinh HHVN "đốt cháy" không khí tại Khu vui chơi giải trí Cocobay bằng điệu nhảy Zumba sôi động.
Thí sinh HHVN phô dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng với điệu nhảy Zumba - ảnh 2 Bên cạnh những giờ tập luyện căng thẳng thì đây là một trong những hoạt động giúp các cô gái thư giãn trước khi bước vào giai đoạn nước rút.
Thí sinh HHVN phô dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng với điệu nhảy Zumba - ảnh 3 Hiện tại, cuộc thi HHVN đã gần hoàn thành Vòng chung kết giai đoạn 1.
Thí sinh HHVN phô dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng với điệu nhảy Zumba - ảnh 4 Chỉ còn một đêm trình diễn nữa vào tối nay (1/9) là các thí sinh HHVN kết thúc phần thi Người đẹp Thời trang.
Thí sinh HHVN phô dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng với điệu nhảy Zumba - ảnh 5 Tối nay, Top 3 Người đẹp Thời trang sẽ chính thức lộ diện.
Thí sinh HHVN phô dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng với điệu nhảy Zumba - ảnh 6  
Thí sinh HHVN phô dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng với điệu nhảy Zumba - ảnh 7 Sự trẻ trung, năng động và quyến rũ của các thí sinh HHVN được thể hiện qua từng bước nhảy.
Thí sinh HHVN phô dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng với điệu nhảy Zumba - ảnh 8  
Thí sinh HHVN phô dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng với điệu nhảy Zumba - ảnh 9 Vòng Chung kết giai đoạn 2 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 3/9-16/9.
Thí sinh HHVN phô dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng với điệu nhảy Zumba - ảnh 10  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá