Thí sinh HHVN Phương Thảo kìm nén xúc động khi nhận quà từ học sinh

TPO - Nữ sinh Sư phạm Trần Thị Phương Thảo, đến từ TP HCM tiếp tục chương trình “Người đẹp Nhân ái” với dự án mang tên “Cầu vồng nhân ái”. Người đẹp 22 tuổi nhận nhiệm vụ khoác lớp áo mới cho trường tiểu học Tân Thông Hội thuộc huyện Củ Chi.

Vốn là một sinh viên Sư phạm, Phương Thảo hiểu rõ, môi trường học tập ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của trẻ em. Do đó, cô quyết tâm mang lại một ngôi trường sạch sẽ, khang trang hơn để các em học sinh thêm gắn bó, yêu thương nơi học tập của mình.

Cùng với sự hỗ trợ của ê kíp, Phương Thảo nhanh chóng bắt tay vào việc tô vẽ từng mảng tường cũ cùng các tình nguyện viên. Sau hơn một ngày làm việc, ngôi trường như khoác một lớp áo mới với hành lang sáng sủa, các lớp học trang trí bắt mắt. Tuy trời đổ mưa rất lớn vào buổi lễ ra mắt ngôi trường mới, nhưng ánh mắt của các thầy cô và học sinh tiểu học Tân Thông Hội vẫn sáng lên sự sáng rỡ và niềm hân hoan. Trước khi ra về, Phương Thảo bất ngờ nhận được món quà đặc biệt là một bức tranh do chính các em học sinh tại đây thực hiện. Món quà giản dị, nhưng chất chứa tình cảm khiến Phương Thảo xúc động đến nghẹn lời. Người đẹp chia sẻ:“Lúc đó Thảo rất muốn khóc nhưng phải kìm lại, chỉ biết ôm và cảm ơn các em rất nhiều”.       

Sau khi xem video về dự án, nghệ sĩ Trấn Thành thẳng thắn nhận xét Phương Thảo chưa thật sự thành tâm trong lúc chia sẻ cùng thầy cô và các em học sinh. Những lời sẻ chia của Phương Thảo, bản thân Trấn Thành chưa thấy đồng cảm. Anh cho rằng cô còn quá quan trọng hóa việc bảo vệ hình ảnh khiến hành động trước ống kính chưa được tự nhiên. 

Lần này, cả hai giám khảo Chi Bảo và Xuân Bắc đồng thuận phản đối lời nhận xét của Trấn Thành. Chi Bảo cho rằng Phương Thảo rất biết lắng nghe và chú tâm, cụ thể cô lắng nghe Trấn Thành nhận xét. Nghệ sĩ Trấn Thành lập tức vặn ngược lại:“Khi anh bị buộc tội, anh có lắng nghe không?”. Phần tranh luận sôi nổi kết thúc bằng lời chúc mừng của Xuân Bắc dành cho Phương Thảo. Theo Xuân Bắc, cô gái 22 tuổi minh chứng cho thành công của vẻ đẹp nhân ái vì cô nhận lại những tình cảm rất đẹp từ các em học sinh.

Phương Thảo rất dũng cảm thú nhận rằng, cô là người đầu tiên bốc trúng nhiệm vụ và phải lên đường ngay tức thì sau Vòng Chung khảo phía Nam nên vẫn còn bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc của thi cử.

người đẹp nhân ái - ảnh 1
người đẹp nhân ái - ảnh 2
người đẹp nhân ái - ảnh 3
người đẹp nhân ái - ảnh 4
người đẹp nhân ái - ảnh 5
người đẹp nhân ái - ảnh 6
người đẹp nhân ái - ảnh 7
người đẹp nhân ái - ảnh 8
người đẹp nhân ái - ảnh 9
 

người đẹp nhân ái - ảnh 10

10 “Người đẹp Nhân ái” lộ diện: Có ứng viên chưa?

Cho đến tập 2 (phát tối qua 3/7 trên VTV9), có tất cả 10 thí sinh đã lộ diện trong hành trình nhân ái. Tập hôm qua, người thì từng ghi điểm ở vòng chung khảo phía Nam bởi gương mặt dễ thương hoặc hình thể xuất sắc, người thì thông minh sáng láng. Vậy có ứng viên “Người đẹp Nhân ái” chưa?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá