Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2

TPO - Các thí sinh đã thể hiện được phong thái tự tin, những sải bước chuyên nghiệp trong đêm thứ hai Người đẹp Thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2018 (HHVN 2018).

Sau thành công của đêm mở màn, show thứ hai của chuỗi sự kiện Người đẹp Thời trang - phần thi mới tại HHVN 2018 - tiếp tục được diễn ra vào tối 30/8 tại tổ hợp du lịch - giải trí Cocobay.
Ở đêm trình diễn này, các thí sinh thể hiện bản thân ở một phong cách khác, trẻ trung và hiện đại hơn, với bộ sưu tập “Romance – Bản giao hưởng mùa thu”, lấy cảm hứng từ sắc màu mùa thu – sắc màu của những nỗi nhớ da diết và lãng mạn.
So với đêm đầu còn bỡ ngỡ, show thứ hai chứng kiến sự "lột xác" hoàn toàn của các thí sinh, khi cho thấy được những sải bước nhịp nhàng, chắc chắn, cùng phong thái tự tin, chuyên nghiệp.

NTK Arian Anh Tuấn chia sẻ: “Là NTK của BST lần này, tôi khá hài lòng về phần trình diễn của các thí sinh HHVN. Các bạn đều là những cô gái trẻ, đầy cảm xúc về tình yêu nên dễ dàng truyền tải được chủ đề của BST. Tôi đánh giá cao sự nghiêm túc của các thí sinh HHVN từ việc chuẩn bị đến việc trình diễn BST lần này”.

Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 1  Đảm nhận vai trò "first face" là Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú.
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 2 Sở hữu chiều cao ấn tượng 1,81cm, Á hậu Thanh Tú hoàn toàn làm chủ được sàn runway.
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 3 Là một trong những NTK hàng đầu Việt Nam về thời trang ứng dụng, Adrian Anh Tuấn mang đến cho "Người đẹp Thời trang" bộ sưu tập vừa thể hiện được nét kiêu kỳ, cá tính của người con gái, đồng thời mang tính ứng dụng cao và đầy năng động cho giới trẻ thời công nghệ số.
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 4
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 5 So với hai bộ sưu tập trước thiên về thời trang trình diễn, người xem có thể cảm nhận được sự thoải mái hơn của các thí sinh khi mặc lên mình những bộ trang phục trong “Romance – Bản giao hưởng mùa thu”.
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 6  
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 7 Khi được yêu cầu trình diễn với thần thái của người mẫu, các thí sinh HHVN đã bắt nhịp rất nhanh, trình diễn chuyên nghiệp không khác gì những model thực thụ.
 
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 8 Nếu như ở đêm mở màn các thành viên Hội đồng bình luận đưa ra nhiều ý kiến khen - chê, ở đêm thứ 2, những lời góp ý hầu như không có, chỉ còn lại những lời tán thưởng cho các thí sinh.
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 9 Các giám khảo nhận định, 43 thí sinh đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt, làm chủ được sân khấu, bước đi đầy tự tin và thể hiện rõ tinh thần của bộ sưu tập.
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 10
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 11  
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 12 Đặc biệt, nhiều thí sinh để lại ấn tượng sâu sắc với các giám khảo như Đinh Thị Triều Tiên (SBD 535), Lê Thị Hà Thu Chiêu (SBD 116), Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 392), Nguyễn Thúc Thùy Tiên (SBD 068)...
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 13 Bên cạnh đó, giám khảo cũng có một số lời góp ý để các thí sinh ngày càng hoàn thiện kỹ năng catwalk, trình diễn trên sân khấu hơn.
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 14  Á hậu Huyền My khuyên các thí sinh cần giao tiếp bằng mắt nhiều hơn nữa với ống kính và người ngồi dưới khán đài.
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 15  
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 16  Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trên sàn runway trong vai trò vedette.
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 17 Các thí sinh tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang của HHVN 2018.
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 18 NTK Adrian Anh Tuấn, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và 43 thí sinh cùng xuất hiện trên sân khấu chào khán giả.
Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2 - ảnh 19 Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn - trưởng Ban Tổ chức HHVN 2018 - tặng hoa cho NTK Adrian Anh Tuấn.

Photo: Kiếng Cận

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng