Thí sinh HHVN tận hưởng dịch vụ tại Thanh Hằng Beauty Medi

Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho những ngày “chinh chiến” sắp tới, các cô gái của HHVN 2016 đã tới Viện chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi (09 Phùng Khắc Khoan, Quận 1) để được tư vấn và chăm sóc toàn diện từ vóc dáng đến làn da.

Thí sinh HHVN tận hưởng dịch vụ tại Thanh Hằng Beauty Medi

Tại đây, các người đẹp không những được cung cấp thêm nhiều kiến thức làm đẹp mà còn có những giây phút thoải mái nhất trong các liệu trình chăm sóc đầy thư giãn.

Thí sinh HHVN tận hưởng dịch vụ tại Thanh Hằng Beauty Medi - ảnh 1
Thí sinh HHVN tận hưởng dịch vụ tại Thanh Hằng Beauty Medi - ảnh 2
Ngay khi bước vào Thanh Hằng Beauty Medi, không khí dễ chịu, thoáng mát với mùi hương dịu nhẹ làm các người đẹp cảm thấy thích thú.
Thí sinh HHVN tận hưởng dịch vụ tại Thanh Hằng Beauty Medi - ảnh 3
Thí sinh HHVN tận hưởng dịch vụ tại Thanh Hằng Beauty Medi - ảnh 4
Thí sinh HHVN tận hưởng dịch vụ tại Thanh Hằng Beauty Medi - ảnh 5
Các thí sinh được chị Đặng Thanh Hằng (Tổng giám đốc Thanh Hằng Beauty Medi) và chị Đặng Thanh Hà (P.Tổng giám đốc) tư vấn về cách chăm sóc da. Ngoài ra, còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cùng hướng dẫn cho các thí sinh.
Thí sinh HHVN tận hưởng dịch vụ tại Thanh Hằng Beauty Medi - ảnh 6
Chị Thanh Hằng cho biết: “Đến với cuộc thi, các bạn cần phải được chăm sóc sức khỏe, làn da một cách tốt nhất. Các bạn có thể tìm đến với Thanh Hằng Beauty Medi bất cứ lúc nào để được tư vấn và hướng dẫn”.
Thí sinh HHVN tận hưởng dịch vụ tại Thanh Hằng Beauty Medi - ảnh 7
Thí sinh đến từ TP. HCM – Huỳnh Thị Thùy Dung (SBD 015) thắc mắc về dáng lông mày và muốn có đôi lông mày phù hợp với gương mặt của cô. Bác sĩ Shin Kyoung Mi (Bác sĩ chuyên ngành da liễu) đã nhiệt tình hướng dẫn người đẹp cắt tỉa và tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt.
Thí sinh HHVN tận hưởng dịch vụ tại Thanh Hằng Beauty Medi - ảnh 8
Thí sinh HHVN tận hưởng dịch vụ tại Thanh Hằng Beauty Medi - ảnh 9
Sau đó, các thí sinh được bác sĩ Lawrence Bahn (Chuyên ngành nha khoa) kiểm tra sức khỏe răng miệng.
Thí sinh HHVN tận hưởng dịch vụ tại Thanh Hằng Beauty Medi - ảnh 10
Tại không gian thoáng đãng, sang trọng của Trung tâm thẩm mỹ Thanh Hằng Beauty Medi, các thí sinh không chỉ được chăm sóc vẻ đẹp mà còn có những phút thư giãn nhẹ nhàng.
Thí sinh HHVN tận hưởng dịch vụ tại Thanh Hằng Beauty Medi - ảnh 11

Thí sinh Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 179) cho biết, không chỉ được nghỉ ngơi, cô còn được cung cấp thêm nhiều kiến thức để biết cách “chiều chuộng” làn da của mình. Cô nói: “Em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều với những bí quyết làm đẹp hiệu quả của Thanh Hằng Beauty Medi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá