Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh

TPO - 3 thí sinh lọt vào top 45 Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tham gia hoạt động nấu ăn thiện nguyện tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng (Hà Nam) vào Chủ nhật (29/7).

Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 1 Trưa 29/7, ba thí sinh HHVN 2018, là Nguyễn Hoài Phương Anh, Lại Quỳnh Giang và Nguyễn Phương Anh đã tham gia buổi nấu ăn thiện nguyện tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng (Hà Nam).
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 2 Buổi nấu ăn thiện nguyện do Câu lạc bộ Tình nguyện Thiện Tâm tổ chức.
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 3 Người đẹp Nguyễn Phương Anh giúp một thành viên câu lạc bộ sơ chế xúc xích.
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 4 Câu lạc bộ Thiện Tâm chuẩn bị các món là bún ăn kèm với nem, thịt nướng, xúc xích, khoai tây chiên và phồng tôm; cùng với súp.
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 5 Lại Quỳnh Giang bỏ bơ vào các khay nướng thịt.
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 6 Ba người đẹp top 45 HHVN 2018 cùng nhau trộn nhân nem.
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 7 Cả ba tham gia với tâm nguyện mong các bác thương bệnh binh tại trung tâm sẽ có một bữa ăn ngon miệng.
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 8 Các tình nguyện viên hướng dẫn Quỳnh Giang chuẩn bị trứng cho món nem rán.
   Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 9
Nguyễn Phương Anh trò chuyện vui vẻ với các tình nguyện viên trong lúc nướng thịt.
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 10 Quỳnh Giang chuẩn bị món khoai tây chiên.
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 11 Nguyễn Hoài Phương Anh cũng tập cuốn nem theo chỉ dẫn của các tình nguyện viên.
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 12 Sau khi nấu xong, các món ăn sẽ được chia đều vào từng đĩa để chuyển đến các khu điều trị thương bệnh binh.
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 13 Mọi người đều tập trung hoàn thành công việc để các bệnh nhân được ăn đúng giờ.
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 14 Đồ ăn được chuyển đến phòng ăn của từng khu điều trị bằng xe đẩy. Y sĩ dẫn đường cho thí sinh HHVN đến phòng ăn.
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 15  Đa phần các bệnh nhân ở trung tâm Kim Bảng đều gặp vấn đề về não, sinh hoạt hàng ngày cũng gặp nhiều khó khăn.
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 16
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 17  
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 18 Các bác thương bệnh binh đều rất hào hứng với bữa trưa đổi món do thí sinh HHVN và các tình nguyện viên chuẩn bị.
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 19 Không chỉ các thương bệnh binh, trung tâm còn điều trị cho những thân nhân của họ cũng gặp vấn đề về tâm thần do hậu quả chiến tranh.
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 20  
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 21 Nhiều người không thể xúc ăn bình thường mà cần phải có người đút.
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 22 Các thí sinh HHVN đều không nề hà công việc khó khăn. Họ tỉ mỉ xúc từng muỗng súp đút cho các bệnh nhân. Nguyễn Phương Anh khoe, nhiều bác đã ăn hết sạch phần ăn và khen ngon.
Thí sinh HHVN tham gia nấu ăn thiện nguyện cho các thương bệnh binh - ảnh 23 Sau khi các thương bệnh binh và những bệnh nhân tại trung tâm ăn xong, các thí sinh HHVN nhận nhiệm vụ rửa bát. Ba người đẹp chia sẻ, đây là hoạt động ý nghĩa và mong muốn sẽ được tham gia thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng