Thí sinh HHVN thăm tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn

TPO - Top 30 thí sinh Chung khảo phía Nam HHVN 2016 đã có cơ hội thăm quan nhà mẫu của dự án căn hộ River City - khu nhà mẫu có quy mô lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay nằm ở quận 7 (TP.HCM).

Thí sinh HHVN thăm tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn  - ảnh 1 Sáng 11/6, Top 30 thí sinh Chung khảo phía Nam HHVN 2016 đã đến thăm khu căn hộ mẫu của dự án căn hộ River City, vốn được mệnh danh là “Tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn”.
Thí sinh HHVN thăm tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn  - ảnh 2 River City là dự án khu căn hộ có quy mô lớn nhất Nam Sài Gòn, được phát triển bởi Công ty cổ phần phát triển BĐS Phát Đạt - An Gia Investment – Creed Group (Nhật Bản) – với tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD.
Thí sinh HHVN thăm tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn  - ảnh 3 Các căn hộ mẫu đều được đảm bảo về diện tích, kết cấu, công năng như thiết kế nguyên bản, giúp khách hàng trải nghiệm thực tế và hình dung một cách chi tiết, trực quan nhất về các căn hộ.
Thí sinh HHVN thăm tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn  - ảnh 4 Các thiết bị nội thất được sử dụng đều đến từ các thương hiệu hàng đầu Âu – Á, tạo nên sự thời thượng, tinh tế nhưng vẫn mang đến cảm giác thoải mái và tiện lợi.
Thí sinh HHVN thăm tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn  - ảnh 5
Thí sinh HHVN thăm tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn  - ảnh 6
Thí sinh HHVN thăm tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn  - ảnh 7
Thí sinh HHVN thăm tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn  - ảnh 8 Dự án này sở hữu kiến trúc độc đáo và 99 tiện ích ưu việt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.  Trong đó, ấn tượng nhất là khu biển đảo nhân tạo (lấy cảm hứng từ 1 trong 10 hòn đảo nhân tạo nổi tiếng nhất thế giới tại Dubai - “World Island”). Với diện tích hơn 1ha, công trình được tái hiện như một bãi biển thực sự với bãi cát trải dài, sóng vỗ rì rào, mặt nước xanh ngắt và ốc đảo resort được bao bọc bởi các vườn cây nhiệt đới. Ngoài ra, còn có quảng trường nước và ánh sáng, hồ bơi thác nước hai tầng, đường hoa đi bộ trên không...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá