Thí sinh HHVN trắng đêm cổ vũ Chung kết World Cup

TPO - Sau giờ tập luyện vũ đạo căng thẳng và mệt mỏi, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam vẫn nán lại phòng tập để theo dõi trận cầu kịch tính giữa đội tuyển Pháp và Croatia tối 15/7.
Thí sinh HHVN trắng đêm cổ vũ Chung kết World Cup - ảnh 1 Tối 15/7, trận Chung kết World Cup giữa đội tuyển Pháp- Croatia diễn ra đầy kịch tính và hấp dẫn.
Thí sinh HHVN trắng đêm cổ vũ Chung kết World Cup - ảnh 2 Các thí sinh HHVN hào hứng tham gia cổ vũ và chia thành 2 nhóm cổ động viên. Dù nhóm ủng hộ đội tuyển Pháp áp đảo những những cô gái đứng về phía Croatia vẫn không hề kém cạnh.
Thí sinh HHVN trắng đêm cổ vũ Chung kết World Cup - ảnh 3 Khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng khi đội tuyển Pháp ghi bàn thắng mở đầu trận đấu. 
Thí sinh HHVN trắng đêm cổ vũ Chung kết World Cup - ảnh 4 Các cô gái thể hiện tình yêu với đội tuyển Pháp.  
Thí sinh HHVN trắng đêm cổ vũ Chung kết World Cup - ảnh 5 Thí sinh Phạm Ngọc Hà My (SBD 127) chia sẻ: “Em cổ vũ đội tuyển Pháp vì em có tình yêu dành cho nước Pháp từ nhỏ. Một phần do em học tiếng Pháp từ cấp 1 nên em được hiểu về văn hoá, con người đất nước này nhiều hơn. Chính vì vậy, em đã đem lòng yêu thương nước Pháp từ đó. Theo dõi trận đấu giữa Pháp- Croatia thì em thấy hai đội khá ngang tài ngang sức. Nhưng đội Croatia thiếu một chút may mắn. Bất cứ đội tuyển nào lên ngôi vô địch cũng đều xứng đáng cả”.
Thí sinh HHVN trắng đêm cổ vũ Chung kết World Cup - ảnh 6  
Thí sinh HHVN trắng đêm cổ vũ Chung kết World Cup - ảnh 7 Là một trong 3 cổ động viên của Croatia, thí sinh Phạm Ngọc Linh (SBD 569) thể hiện sự tiếc nuối khi đội tuyển mình yêu thích để vuột mất cơ hội vô địch. “Em cảm thấy hơi buồn khi Croatia không thể giành cup vô địch nhưng trận đấu hôm nay thuyết phục em hoàn toàn. Tinh thần chiến đấu đến cùng của Croatia đã truyền cảm hứng mạnh mẽ ngay cả khi họ không lên ngôi vô địch”- Ngọc Linh tâm sự.
Thí sinh HHVN trắng đêm cổ vũ Chung kết World Cup - ảnh 8 Nhóm cổ động viên đội tuyển Croatia.
Thí sinh HHVN trắng đêm cổ vũ Chung kết World Cup - ảnh 9  
Thí sinh HHVN trắng đêm cổ vũ Chung kết World Cup - ảnh 10 Kết quả Chung cuộc: Đội tuyển Pháp trở thành đương kim vô địch World Cup 2018 và niềm vui của những cô gái cổ vũ đội tuyển này. Dù đã bước sang ngày mới nhưng không ai thể hiện sự mệt mỏi, ngược lại các thí sinh hào hứng tham gia bàn luận sau trận đấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng