Thí sinh Hoa hậu Hoà bình mặc áo dài chụp ảnh trong Động Thiên Đường

TPO - 80 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới đã có cơ hội khoác lên mình tà áo dài truyền thống Việt Nam và chụp ảnh trong động Thiên Đường tại Quảng Bình.

Thí sinh Hoa hậu Hoà bình mặc áo dài chụp ảnh trong Động Thiên Đường
Thí sinh Hoa hậu Hoà bình mặc áo dài chụp ảnh trong Động Thiên Đường - ảnh 1 Trong buổi tham quan Động Thiên Đường ngày hôm qua, một số người đẹp còn có cơ hội thực hiện phần thi photoshoot với áo dài - một trong những biểu tượng thời trang của Việt Nam.
Thí sinh Hoa hậu Hoà bình mặc áo dài chụp ảnh trong Động Thiên Đường - ảnh 2 Các thí sinh có cơ hội chụp ảnh với áo dài trong Động Thiên Đường. Hầu hết các người đẹp đều tỏ ra trầm trồ với kiệt tác hang động được mệnh danh là một trong những hang động khô lớn nhất châu Á.
Thí sinh Hoa hậu Hoà bình mặc áo dài chụp ảnh trong Động Thiên Đường - ảnh 3 Các người đẹp khoác lên mình những bộ áo dài hoạ tiết lộng lẫy và sang trọng.
Thí sinh Hoa hậu Hoà bình mặc áo dài chụp ảnh trong Động Thiên Đường - ảnh 4 Rất nhiều thí sinh lần đầu được mặc áo dài Việt Nam đã thốt lên đầy thích thú.
Thí sinh Hoa hậu Hoà bình mặc áo dài chụp ảnh trong Động Thiên Đường - ảnh 5 Các người đẹp còn vui vẻ vì được khám phá những nhạc cụ dân tộc được đặt trong động Thiên Đường.
Thí sinh Hoa hậu Hoà bình mặc áo dài chụp ảnh trong Động Thiên Đường - ảnh 6
Thí sinh Hoa hậu Hoà bình mặc áo dài chụp ảnh trong Động Thiên Đường - ảnh 7 Mặc dù lần đầu tiếp xúc với áo dài nhưng nhiều người đẹp đã thể hiện sự chuyên nghiệp khi biểu cảm được sự trang trọng, quyền quý của bộ trang phục này.
Thí sinh Hoa hậu Hoà bình mặc áo dài chụp ảnh trong Động Thiên Đường - ảnh 8
Thí sinh Hoa hậu Hoà bình mặc áo dài chụp ảnh trong Động Thiên Đường - ảnh 9 Rất nhiều thí sinh châu Á nhận được lời khen ngợi khi mặc trang phục truyền thống của Việt Nam.
Thí sinh Hoa hậu Hoà bình mặc áo dài chụp ảnh trong Động Thiên Đường - ảnh 10 Dàn người đẹp khoe sắc với áo dài trong Động Thiên Đường.
Thí sinh Hoa hậu Hoà bình mặc áo dài chụp ảnh trong Động Thiên Đường - ảnh 11 Đương kim Hoa hậu Hoà bình thế giới cũng có cơ hội thực hiện những bộ ảnh thời trang vô cùng ấn tượng tại Động Thiên Đường.
Thí sinh Hoa hậu Hoà bình mặc áo dài chụp ảnh trong Động Thiên Đường - ảnh 12 Cô khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy, kiêu sa để ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại Động Thiên Đường.
Ảnh: Miss Grand

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng