Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng trong phần thi Người đẹp biển

TPO - 42 thí sinh khoe hình thể nóng bỏng trong phần thi phụ 'Người đẹp biển' diễn ra tại Nha Trang sáng 3/1.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng trong phần thi Người đẹp biển - ảnh 1 Phần thi “Người đẹp Biển” là một trong những giải thưởng nằm trong hệ thống các giải thưởng phụ thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra sáng 3/1. “Người đẹp Biển” là một trong những nội dung thi hấp dẫn được nhiều khán giả chờ đợi nhất bởi đây là phần thi mà các thí sinh có cơ hội trình diễn kỹ năng biểu diễn và hình thể nóng bỏng của mình.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng trong phần thi Người đẹp biển - ảnh 2 Thí sinh Mâu Thuỷ khoe hình thể quyến rũ khi trình diễn áo tắm.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng trong phần thi Người đẹp biển - ảnh 3 Hoàng Thuỳ cũng có màn trình diễn ấn tượng với những kỹ năng catwalk điêu luyện.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng trong phần thi Người đẹp biển - ảnh 4 Thí sinh Ngọc Nữ cuốn hút với nụ cười rạng rỡ.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng trong phần thi Người đẹp biển - ảnh 5 Thí sinh H'Hen Niê khoe hình thể và nước da nâu nóng bỏng.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng trong phần thi Người đẹp biển - ảnh 6 Trình Thị Mỹ Duyên trình diễn cuốn hút.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng trong phần thi Người đẹp biển - ảnh 7 Nhiều thí sinh đã mạnh dạn biểu diễn và tự tin tỏa sáng trước ban giám khảo và khán giả, bên cạnh đó không ít thí sinh có sự tiến bộ bất ngờ khi khoe được vóc dáng gợi cảm và kỹ năng trình diễn ấn tượng sau thời gian dài rèn luyện.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng trong phần thi Người đẹp biển - ảnh 8 Yếu tố hình thể là tiêu chí đầu tiên và quan trọng trong phần thi này, nhưng kỹ năng trình diễn cuốn hút là một phần không thể thiếu quyết định sự thành công của thí sinh. 
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng trong phần thi Người đẹp biển - ảnh 9 Trình diễn đẹp, ấn tượng sẽ giúp các thí sinh vượt qua mọi giới hạn của bản thân, từ đó trở thành “Người đẹp Biển” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng trong phần thi Người đẹp biển - ảnh 10 Trong trang phục áo tắm màu sắc nổi bật, các thí sinh như thêm phần gợi cảm, xinh đẹp, tự tin thể hiện bản thân dưới ánh nắng sáng mai trong khí hậu tuyệt đẹp của thành phố biển Nha Trang. 
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng trong phần thi Người đẹp biển - ảnh 11 Phần thi này được đánh giá bởi dàn giám khảo gồm: Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Rober Power, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Nhiếp ảnh gia Sameul Hoàng, Nhà thiết kế Thuận Việt và MC Phan Anh.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng trong phần thi Người đẹp biển - ảnh 12 Kết quả phần thi này sẽ được tiết lộ và trao giải trong đêm chung kết diễn ra ngày 06/01 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20h.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng trong phần thi Người đẹp biển - ảnh 13 Các giải thưởng phụ khác như: Người đẹp Ảnh, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Thể thao, Người đẹp được yêu thích nhất cũng sẽ được trao trong đêm chung kết.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng trong phần thi Người đẹp biển - ảnh 14 Dàn người đẹp khoe vóc dáng quyến rũ trong phần thi sáng 3/1.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá