Thí sinh Hoa hậu Thái Lan bị 'ném đá' vì chê bai thân hình Hoa hậu Catriona Gray

TPO - Thí sinh của cuộc thi Miss Grand Thailand Coco Arayha Suparurk đang hứng một 'cơn mưa' gạch đá khi công khai chê bai Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray là béo.

Coco Arayha Suparurk (phải) bị 'ném đá' vì chê bai thân hình Hoa hậu Catriona Gray.
Coco Arayha Suparurk (phải) bị 'ném đá' vì chê bai thân hình Hoa hậu Catriona Gray.
Cách đây không lâu, đương kim Hoa hậu Hoà bình thế giới 2018 Clara Sosa đăng tải hình ảnh mới nhất của cô trong trang phục bikini trên trang instagram cá nhân. Trong ảnh, cô khoe thân hình hoàn hảo và quyến rũ với bikini màu cam và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.
Thí sinh Hoa hậu Thái Lan bị 'ném đá' vì chê bai thân hình Hoa hậu Catriona Gray - ảnh 1 Bài viết chê bai thân hình của Hoa hậu Catriona Gray trên trang cá nhân của Coco Arayha Suparurk.
Sau đó, người đẹp Coco Arayha Suparurk đã đăng tải lại bức ảnh này của Clara Sosa trên trang cá nhân của mình như một cách để thể hiện sự ngưỡng mộ với đương kim Hoa hậu của cuộc thi mà cô đang tham gia. Tuy nhiên, điều đáng nói là Coco Arayha Suparurk lại cố tình ghép bên cạnh bức ảnh của Calara Sosa hình ảnh về Catriona Gray và thẳng thừng chê Hoa hậu Hoàn vũ 2018 béo.
Động thái này của Coco Arayha Suparurk được nhận xét là thiếu khôn ngoan, hành động ''body shaming" (miệt thị ngoại hình) của cô ngay lập tức gây nên một cuộc tranh cãi trên khắp các diễn đàn sắc đẹp.
Thí sinh Hoa hậu Thái Lan bị 'ném đá' vì chê bai thân hình Hoa hậu Catriona Gray - ảnh 2 Thân hình quyến rũ hoàn hảo của Hoa hậu Hoà bình thế giới 2018 Calara Sosa.
Thí sinh Hoa hậu Thái Lan bị 'ném đá' vì chê bai thân hình Hoa hậu Catriona Gray - ảnh 3 Nhiều khán giả nói Coco cố tình bêu xấu Catriona khi chọn ảnh đời thường, lúc cô không trang điểm và ăn mặc giản dị.
Ngay lập tức các fans của Catriona Gray trên khắp thế giới đã vô cùng giận giữ và dành cho Coco Arayha Suparurk sự phẫn nộ vô cùng lớn. Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Catriona Gray, không có gì bất ngờ khi những người hâm mộ của cô lại tức giận đến thế với hành động của Coco Arayha Suparurk.
"Hoa hậu Hòa bình có vai trò hòa giải chiến tranh còn cô gái này lại muốn tạo ra một cuộc chiến riêng của mình để trở nên nổi tiếng" là một trong những bình luận sâu cay nhắm vào hành động của Coco Arayha Suparurk.
Thí sinh Hoa hậu Thái Lan bị 'ném đá' vì chê bai thân hình Hoa hậu Catriona Gray - ảnh 4 Coco Arayha Suparurk chắc đã rất hối hận vì hành động thiếu suy nghĩ của mình nên đã vội vàng xoá bài đăng sau đó.
Ngay từ khi tham dự cuộc thi Miss Universe 2018, mặc dù được đánh giá là thí sinh nặng ký nhưng Catriona Gray vẫn vấp phải nhiều ý kiến cho rằng thân hình của cô không cân đối, đặc biệt là xương hông và vòng eo to.
Mặc dù vậy, Catriona Gray thu hút bởi gương mặt lai xinh đẹp, kỹ năng catwalk đỉnh cao và câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ của mình. Chính vì vậy, cô vẫn đăng quang vô cùng thuyết phục và trở thành một trong những Hoa hậu Hoàn vũ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong những năm gần đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá