Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe đường cong với bikini

TPO - Sau những giờ tập luyện căng thẳng chuẩn bị cho Chung khảo phía Nam (23/6) tại FLC Quy Nhơn, Bình Định, các thí sinh HHVN có một số khoảnh khắc thư giãn bên bể bơi.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe đường cong với bikini - ảnh 1 Vòng Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 đang bước vào giai đoạn nước rút. Bên cạnh các hoạt động bên lề như đi thăm di tích và một số danh thắng của tỉnh Bình Định, các thí sinh dành nhiều thời gian tập luyện catwalk, đồng diễn.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe đường cong với bikini - ảnh 2 Sau những giờ tập luyện, của các thí sinh đã có những giây phút thư giãn, thả mình trong làn nước cùng những ly cocktail sắc màu.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe đường cong với bikini - ảnh 3 Hành trình Chung khảo phía Nam đã bước sang ngày thứ 7 (bắt đầu từ ngày 13/6) và chứng kiến sự trưởng thành từng ngày của các thí sinh.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe đường cong với bikini - ảnh 4 Các cô gái dần hoàn thiện khả năng catwalk, giao tiếp cũng như trình diễn trên sân khấu.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe đường cong với bikini - ảnh 5 Trước đó, sau vòng Sơ khảo diễn ra tại Tp.HCM, BTC cuộc thi chọn ra 30 thí sinh bước tiếp vào Chung khảo phía Nam.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe đường cong với bikini - ảnh 6 Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe đường cong với bikini - ảnh 7 Năm nay, từng nhóm thí sinh được sắp xếp ở trong “nhà chung” có kèm 2 đại diện Ban thí sinh. Hằng ngày sẽ có nhật kí được ghi chép lại và đó là một trong những cơ sở để BGK xem xét trong quá trình chấm thi bên cạnh việc các thí sinh thể hiện trên sân khấu.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe đường cong với bikini - ảnh 8
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe đường cong với bikini - ảnh 9 Đêm Chung khảo phía Nam sẽ diễn ra tối 23/6 tại FLC Quy Nhơn, Bình Định, được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 và tiếp sóng 12 kênh truyền hình địa phương: Ninh Thuận, Cần Thơ, Kiên Giang, Let's Việt, Bạc Liêu, Thái Bình, Hải Phòng (THP+), Đà Nẵng, Nghệ An, Bình Định, Bắc Cạn, Tây Ninh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá