Thí sinh Hoa hậu Việt Nam được hải cẩu hôn má

TPO - Các thí sinh chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi xem tiết mục biểu diễn của các chú cá heo, sư tử biển, hải cẩu tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Hạ Long.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam được hải cẩu hôn má - ảnh 1 Tối hôm qua 32 thí sinh của vòng chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức những màn biểu diễn đặc sắc tại câu lạc bộ cá heo thuộc đảo Tuần Châu, Hạ Long.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam được hải cẩu hôn má - ảnh 2 Sự xuất hiện của 32 cô gái xinh đẹp trong những trang phục đáng yêu, quyến rũ đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn khán giả có mặt tại đây.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam được hải cẩu hôn má - ảnh 3 Các cô gái hào hứng tham gia tung vòng để những chú hải cẩu và sư tử biển đón lấy.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam được hải cẩu hôn má - ảnh 4 Tại đây, các chú cá heo dễ thương từ vùng biển Nam Úc và những chú hải cẩu, sư tử biển từ Alaska trình diễn dưới sự chỉ huy của các HLV người Nga đã mang lại những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam được hải cẩu hôn má - ảnh 5 Các thí sinh vô cùng hào hứng khi được chứng kiến những màn biểu diễn độc đáo của những con vật thông minh, đáng yêu này.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam được hải cẩu hôn má - ảnh 6 Một thí sinh còn được mời xuống giao lưu với chú hải cẩu tinh nghịch và được tặng một nụ hôn lên má.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam được hải cẩu hôn má - ảnh 7 Sau những giờ phút luyện tập căng thẳng, 32 cô gái đã thực sự có những giây phút thư giãn thoải mái.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam được hải cẩu hôn má - ảnh 8 Nụ cười rạng rỡ của các cô gái khiến khán đài trở nên sôi động và cuốn hút hơn rất nhiều.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam được hải cẩu hôn má - ảnh 9 Các thí sinh khoe dáng trong những trang phục thanh lịch và quyến rũ.

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng