Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon, dáng đẹp khi tập luyện

TPO - 30 thí sinh đã bước vào những ngày tập luyện sát sao để chuẩn bị cho các phần trình diễn đêm chung khảo phía Nam vào ngày 23/6 tới.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon, dáng đẹp khi tập luyện - ảnh 1 30 thí sinh CKPN HHVN đã được huấn luyện bài bản các kỹ năng catwalk, pose dáng, giải phóng hình thể với các chuyên gia: Dàn dựng catwalk Crazy Nhóc, Biên đạo Huỳnh Mến.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon, dáng đẹp khi tập luyện - ảnh 2 Sau khi được thị phạm, các thí sinh đã mạnh dạn thể hiện khả năng trình diễn của mình.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon, dáng đẹp khi tập luyện - ảnh 3  
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon, dáng đẹp khi tập luyện - ảnh 4 Chỉ sau vài buổi tập luyện, nhiều thí sinh đã có thể sải những bước đi uyển chuyển, cách đánh hông nhẹ nhàng, thần thái cuốn hút.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon, dáng đẹp khi tập luyện - ảnh 5 Bên cạnh đó, không ít người đẹp tỏ ra lo lắng.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon, dáng đẹp khi tập luyện - ảnh 6 Thí sinh Trịnh Thanh Châm – SBD 045 lần đầu tiên tham gia một cuộc thi nhan sắc chia sẻ luôn cảm thấy hồi hộp khi nhạc vang lên,  tuy đôi chân sải bước, miệng tươi cười nhưng kỳ thực rất run.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon, dáng đẹp khi tập luyện - ảnh 7 Ở những buổi tập luyện các thí sinh chọn trang phục khoẻ khoắn, khéo léo khoe body thon gọn và vòng eo đáng mơ ước.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon, dáng đẹp khi tập luyện - ảnh 8  
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon, dáng đẹp khi tập luyện - ảnh 9 Năm nay, mọi yếu tố đều tập trung vào thí sinh, BTC dành thời gian tập luyện cho thí sinh ở mức tối đa, giúp các bạn có nhiều thời gian để luyện đi catwalk, đồng diễn nhuần nhuyễn, để tự tin tỏa sáng trên sân khấu Chung khảo phía Nam.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon, dáng đẹp khi tập luyện - ảnh 10  
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon, dáng đẹp khi tập luyện - ảnh 11 Các cô gái khoe eo thon, dáng đẹp trong những bộ đồng phục màu hồng nổi bật.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon, dáng đẹp khi tập luyện - ảnh 12  
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon, dáng đẹp khi tập luyện - ảnh 13 Đêm Chung khảo phía Nam ngày 23/6 tại FLC Quy Nhơn, phát sóng trực tiếp lúc 20h trên VTV9 và 12 Đài truyền hình địa phương.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon, dáng đẹp khi tập luyện - ảnh 14 Theo thông tin BTC, đêm thi này chỉ có vé mời, chứ không bán vé.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon, dáng đẹp khi tập luyện - ảnh 15 Concept chính cũng được đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ là chủ đề "Hương" với dàn ca sĩ nổi tiếng, nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau.
 
Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá