Thí sinh Hoa hậu Việt Nam lập nhóm hỗ trợ nhau luyện vũ đạo

TPO - Các thí sinh tự hướng dẫn và hỗ trợ nhau trong tập luyện vũ đạo là điều khiến nhiều người bất ngờ nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam lập nhóm hỗ trợ nhau luyện vũ đạo - ảnh 1 Chỉ còn ít ngày nữa đêm Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An. 
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam lập nhóm hỗ trợ nhau luyện vũ đạo - ảnh 2 Sau những ngày tập luyện catwalk, hiện tại các thí sinh Chung khảo phía Bắc đang học vũ đạo cùng biên đạo múa Huỳnh Mến. 
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam lập nhóm hỗ trợ nhau luyện vũ đạo - ảnh 3 Trong top 38 thí sinh, khoảng 15 thí sinh yếu hơn trong trình diễn sân khấu và vũ đạo. 
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam lập nhóm hỗ trợ nhau luyện vũ đạo - ảnh 4 Để khắc phục tình trạng này, BTC cuộc thi và ban thí sinh chia nhóm để các thí sinh cùng hỗ trợ nhau tập luyện. 
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam lập nhóm hỗ trợ nhau luyện vũ đạo - ảnh 5 Theo chị Nguyễn Nữ Quỳnh Yên- đại diện Ban thí sinh cho biết, việc chia nhóm để các thí sinh tự tập luyện vũ đạo để các bạn ý thức hơn cũng là để các thí sinh có cách chia sẻ dễ dàng hơn. 
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam lập nhóm hỗ trợ nhau luyện vũ đạo - ảnh 6 "Đây cũng là một cách để gắn kết các thí sinh trong cuộc thi và thể hiện tinh thần đồng đội. Mỗi nhóm sẽ có một nhóm trưởng và bạn đó có trách nhiệm nặng nề hơn khi phải hướng dẫn các thí sinh khác trong nhóm"- chị Quỳnh Yên chia sẻ. 
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam lập nhóm hỗ trợ nhau luyện vũ đạo - ảnh 7 Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Nhung (SBD 158) tâm sự: "Là một trong những thí sinh còn yếu vũ đạo nhưng em được các bạn trong nhóm hỗ trợ nhiệt tình để tiến bộ hơn trong mỗi giờ tập luyện". 
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam lập nhóm hỗ trợ nhau luyện vũ đạo - ảnh 8 Được chọn là nhóm trưởng vũ đạo, thí sinh Đinh Phương Mỹ Duyên (SBD 069) bày tỏ sự vui mừng khi được BGK "chọn mặt gửi vàng". "Em rất vui khi được hỗ trợ các bạn khác trong nhóm tập luyện. Hầu hết các bạn đã thuộc bài nhưng trong động tác, hay thần thái thể hiện qua ánh mắt, nụ cười còn thiếu một chút. Em tin rằng, chỉ cần cố gắng một chút chúng em sẽ có màn trình diễn thật tuyệt vời trong đêm Chung khảo phía Bắc HHVN 2018"- Mỹ Duyên nói.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam lập nhóm hỗ trợ nhau luyện vũ đạo - ảnh 9  
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam lập nhóm hỗ trợ nhau luyện vũ đạo - ảnh 10  
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam lập nhóm hỗ trợ nhau luyện vũ đạo - ảnh 11 Một số hình ảnh trong buổi chia nhóm tập luyện vũ đạo của top 38 thí sinh HHVN chiều 18/7. 
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam lập nhóm hỗ trợ nhau luyện vũ đạo - ảnh 12  
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam lập nhóm hỗ trợ nhau luyện vũ đạo - ảnh 13  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng