Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quẩy' tưng bừng tại biển đêm Đà Nẵng

TPO - Được chào đón bằng những tiết mục tạp kĩ mang hơi hướng Châu Mĩ Latin, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã vô cùng thích thú và "quẩy" hết mình.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quẩy' tưng bừng tại biển đêm Đà Nẵng - ảnh 1 Vòng Chung kết toàn quốc HHVN 2018 đã đi đến chặng đường thứ 2 tại Cocobay Đà Nẵng. Ngay từ ngày đầu đặt chân đến Đà Nẵng các thí sinh đã được chào đón vô cùng nồng nhiệt với những trải nghiệm mới mẻ.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quẩy' tưng bừng tại biển đêm Đà Nẵng - ảnh 2 Thí sinh được Cocobay chào đón bằng món quà dễ thương là chiếc vương miện bằng bong bóng.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quẩy' tưng bừng tại biển đêm Đà Nẵng - ảnh 3 Sau những ngày tập luyện đầu tiên, các thí sinh HHVN đã có dịp “quẩy” tưng bừng bên bờ biển đêm Đà Nẵng với các tiết mục tạp kĩ của đoàn nghệ sĩ nước ngoài.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quẩy' tưng bừng tại biển đêm Đà Nẵng - ảnh 4 Cũng là những phần trình diễn quen thuộc như: tung hứng, nhào lộn, phun lửa nhưng với phong cách Châu Mĩ Latin đã mang lại một không khí vô cùng vui nhộn.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quẩy' tưng bừng tại biển đêm Đà Nẵng - ảnh 5 Những màn biểu diễn đặc săc của các nghệ  sĩ nước ngoài.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quẩy' tưng bừng tại biển đêm Đà Nẵng - ảnh 6  
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quẩy' tưng bừng tại biển đêm Đà Nẵng - ảnh 7 Thí sinh nhảy múa trong điệu nhạc latin.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quẩy' tưng bừng tại biển đêm Đà Nẵng - ảnh 8  
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quẩy' tưng bừng tại biển đêm Đà Nẵng - ảnh 9  
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quẩy' tưng bừng tại biển đêm Đà Nẵng - ảnh 10 Trong âm nhạc trẻ trung, sôi động các thí sinh đã nhảy múa nhiệt tình cùng các nghệ sĩ.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quẩy' tưng bừng tại biển đêm Đà Nẵng - ảnh 11    
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quẩy' tưng bừng tại biển đêm Đà Nẵng - ảnh 12
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'quẩy' tưng bừng tại biển đêm Đà Nẵng - ảnh 13 Những ngày tiếp theo tại Cocobay Đà Nẵng sẽ rộn ràng như một lễ hội kéo dài với các phần thi hấp dẫn như: Người đẹp biển & Người đẹp du lịch ngày 25/8 phát sóng lúc 20h trên VTV9, chương trình Người đẹp thời trang livestream trên fanpage HHVN các ngày 28/8, 30/8 & ngày 1/9 trực tiếp trên VTV9.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng