Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật

TPO - Các thí sinh đều vỡ oà trong bất ngờ và hạnh phúc khi bất ngờ được ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 dành tặng một buổi sinh nhật đầy ý nghĩa sau khi kết thúc buổi luyện tập cùng chuyên gia dàn dựng catwalk Crazy Nhóc.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật - ảnh 1 Tối nay, sau khi kết thúc buổi tập catwalk với chuyên gia Crazy Nhóc, các thí sinh đã lắng nghe ban tổ chức căn dặn về các nội quy.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật - ảnh 2 Nhà báo Vũ Tiến - phó trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có những chia sẻ với 38 thí sinh và đã bí mật dành một điều bất ngờ cho các thí sinh.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật - ảnh 3 Đó là ban tổ chức đã bí mật tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng và ý nghĩa dành cho các thí sinh có sinh nhật trong tháng 7.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật - ảnh 4 6 cô gái có sinh nhật trong tháng 7 là Lê Thị Thu Huyền, Nguyễn Lan Hương, Nguyễn Phương Anh, Hoàng Thị Bích Ngọc, Chu Thị Minh Trang và Trương Thị Tố Uyên đã vỡ oà trong hạnh phúc khi nhận được món quà bất ngờ là chiếc bánh kem và bóng bay.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật - ảnh 5 Các thí sinh còn lại đã hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật để dành tặng cho 6 cô gái xinh đẹp.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật - ảnh 6 Sau những giờ tập luyện căng thẳng, 38 cô gái xinh đẹp đã nhanh chóng hoà đồng và yêu mến nhau.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật - ảnh 7 Ban tổ chức đã cẩn thận chuẩn bị bánh kem cho các thí sinh từ sớm.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật - ảnh 8 Cùng với đó là những món quà hand-made vô cùng độc đáo và ý nghĩa.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật - ảnh 9  
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật - ảnh 10 Ngay sau khi nhận lời chúc mừng từ các cô gái còn lại, các thí sinh đã có một buổi tiệc sinh nhật vô cùng sôi động và nghịch ngợm, đáng yêu đúng với lứa tuổi của họ.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật - ảnh 11  
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật - ảnh 12 Không khí buổi tiệc trở nên vui nhộn hơn khi các cô gái tinh nghịch bôi bánh kem lên mặt nhau.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật - ảnh 13  
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật - ảnh 14 Buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa của 5 thí sinh đã trở thành một buổi sinh hoạt ngoại khoá tràn ngập tiếng cười và âm nhạc, giúp các thí sinh xua tan mệt mỏi sau những giờ tập luyện căng thẳng.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật - ảnh 15  
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật - ảnh 16 Có mặt tại vòng chung khảo phía Bắc ở Cửa Lò, Nghệ An các cô gái không chỉ được học những bài học về catwalk, giao tiếp mà họ còn được làm quen với nhiều người bạn mới và có những kỷ niệm đẹp khó quên của tuổi trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng