Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk

TPO - Ngày 13/6, 34 người đẹp thuộc các tỉnh phía Nam vượt qua vòng sơ tuyển đã chính thức bắt đầu cho cuộc thi Miss World Việt Nam. Các thí sinh đã tập trung tại khách sạn Athena TPHCM nhận phòng và chuẩn bị cho hành trình chinh phục Vương miện sắp tới.

Các người đẹp đã vô cùng hào hứng với sự chu đáo của BTC khi dành tặng những món quà cần thiết: giày, mũ, áo,… cho những ngày đồng hành cùng cuộc thi. Tinh tế và cảm xúc hơn là một bức thư dành riêng cho từng thí sinh với những lời gửi gắm chân tình từ BTC.

Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk  - ảnh 1 BTC đang dặn dò các thí sinh
Đón tiếp các thí sinh trong ngày đầu hội tụ, Trưởng BTC, bà Phạm Kim Dung đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ cũng như động viên các người đẹp phải luôn nỗ lực và tự tin trong hành trình này. Những người đẹp được thoải mái đặt câu hỏi và nhận lại những lời hướng dẫn nhiệt tình từ Ban tổ chức, an tâm trải nghiệm một hành trình nhiều kỉ niệm đáng nhớ.
Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk  - ảnh 2 Các thí sinh đã tập những bước catwalk đầu tiên 
Để bắt đầu cho hành trình tiến tới vòng chung khảo phía Nam thật tỏa sáng và hoàn hảo, các thí sinh đã bắt đầu được tiến hành buổi tập luyện catwalk đầu tiên với chuyên gia huấn luyện trong lĩnh vực nghệ thuật. Họ được lắng nghe những chia sẻ cực bổ ích từ cách đi, đứng, nói chuyện, cách tạo dáng sao cho thần thái nhất để phù hợp với các tiêu chí của cuộc thi. Không chỉ là một buổi tập luyện cơ bản mà các thí sinh còn được chỉ dẫn rất tận tình để điều chỉnh từng cá nhân về suy nghĩ và cách để trở thành một “hoa hậu chuẩn” trong tương lai. 
Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk  - ảnh 3 Chuyên gia huấn luyên đang chỉ dẫn các thí sinh
Chùm ảnh các Người dẹp trong ngày đầu tiên của vòng Chung khảo phía Nam cuộc thi Miss World Việt Nam. 
Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk  - ảnh 4  
Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk  - ảnh 5  
Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk  - ảnh 6  
Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk  - ảnh 7  
Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk  - ảnh 8

Nhan sắc xinh đẹp của 34 thí sinh phía Nam vào chung kết Miss World Vietnam 2019

Chân dung 34 thí sinh vòng chung khảo phía Nam MWVN ngay khi vừa công bố đã lập tức thu hút sự chú ý bởi sự mới lạ trong hình thức thể hiện của BTC Miss World Việt Nam 2019.

Lộ diện 34 thí sinh Chung khảo phía Nam Miss World Việt Nam 2019

Miss World Việt Nam mở màn đầy ấn tượng với dàn thí sinh tiềm năng tại vòng sơ khảo khu vực miền Nam.

Sau Mai Phương Thuý, Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng Miss World Việt Nam

Sau Hoa hậu Mai Phương Thuý, BTC Hoa hậu Thế giới Việt Nam (MWVN) đã tiếp tục công bố thành viên tiếp theo trong dàn BGK quyền lực.

Mai Phương Thúy chính thức trở thành giám khảo Miss World Việt Nam 2019

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam đang trong quá trình tuyển sinh và chuẩn bị tiến hành tổ chức với qui mô lớn, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Hé lộ những điểm hấp dẫn, bổ ích cho thí sinh tại Miss World Việt Nam mùa đầu

Tại cuộc họp báo công bố cuộc thi Miss World Việt Nam, bà Thuý Nga- Giám đốc chuyên môn cuộc thi đã khẳng định như thế về công tác tổ chức Miss World Việt Nam. 

Dàn Hoa, Á hậu gợi cảm khoe sắc tại họp báo công bố Miss World Việt Nam

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy đến buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 (Miss World Việt Nam) với vai trò đại sứ và là thành viên Ban giám khảo cuộc thi. Sự kiện cũng thu hút sự tham dự sôi nổi của dàn người đẹp từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam các thời kỳ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng