Thí sinh Miss World Vietnam hội tụ ở Đà Nẵng, tân Hoa hậu chuẩn bị lộ diện

TPO - Sau những ngày tất bật với hành trình nhân ái, các thí sinh xuất sắc nhất lại một lần nữa hội ngộ tại điểm đến cuối cùng cũng chính là nơi diễn ra vòng chung kết - Cocobay Đà Nẵng.

Thí sinh Miss World Vietnam hội tụ ở Đà Nẵng, tân Hoa hậu chuẩn bị lộ diện - ảnh 1 Một tuần sau khi vòng chung khảo phía Bắc chính thức khép lại tại Hạ Long - Quảng Bình, các thí sinh ở cả 2 miền đã cùng nhau đến với thành phố sôi động Đà Nẵng để tham gia vòng thi với những thử thách cuối cùng.
Thí sinh Miss World Vietnam hội tụ ở Đà Nẵng, tân Hoa hậu chuẩn bị lộ diện - ảnh 2 Đây cũng là nơi diễn ra các vòng thi phụ hấp dẫn: Người đẹp tài năng, Người đẹp thời trang, Người đẹp biển và Người đẹp truyền thông và những hoạt động khác.
Thí sinh Miss World Vietnam hội tụ ở Đà Nẵng, tân Hoa hậu chuẩn bị lộ diện - ảnh 3 Cuộc thi Miss World Vietnam 2019 đã đi được hơn hai phần ba chặng đường và các thí sinh đang ngày một tiến gần đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.
Thí sinh Miss World Vietnam hội tụ ở Đà Nẵng, tân Hoa hậu chuẩn bị lộ diện - ảnh 4 Thế nhưng để tìm ra chủ nhân thực sự xứng đáng với danh vị này, một Hoa hậu không phải chỉ có sắc đẹp mà còn phải hội tụ đủ những yếu tố quan trọng khác thông qua nhiều phần thi phụ.
Thí sinh Miss World Vietnam hội tụ ở Đà Nẵng, tân Hoa hậu chuẩn bị lộ diện - ảnh 5  
Thí sinh Miss World Vietnam hội tụ ở Đà Nẵng, tân Hoa hậu chuẩn bị lộ diện - ảnh 6 Thế nhưng để tìm ra chủ nhân thực sự xứng đáng với danh vị này, một Hoa hậu không phải chỉ có sắc đẹp mà còn phải hội tụ đủ những yếu tố quan trọng khác thông qua nhiều phần thi phụ.
Thí sinh Miss World Vietnam hội tụ ở Đà Nẵng, tân Hoa hậu chuẩn bị lộ diện - ảnh 7 Bên cạnh đó, nhờ những phần thi này mà BGK cũng như mọi người mới có thể đánh giá được toàn diện được thí sinh của cuộc thi năm nay.
Thí sinh Miss World Vietnam hội tụ ở Đà Nẵng, tân Hoa hậu chuẩn bị lộ diện - ảnh 8  
Thí sinh Miss World Vietnam hội tụ ở Đà Nẵng, tân Hoa hậu chuẩn bị lộ diện - ảnh 9 Kể từ hôm nay, chính thức chỉ còn 2 tuần nữa Hoa hậu đầu tiên đăng quang Miss World Việt Nam sẽ lộ diện. Đêm chung kết toàn quốc sẽ được diễn ra vào ngày 3/8 tại Cocobay Đà Nẵng.
Thí sinh Miss World Vietnam hội tụ ở Đà Nẵng, tân Hoa hậu chuẩn bị lộ diện - ảnh 10 Các thí sinh hội tụ về Đà Nẵng chuẩn bị cho vòng chung kết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng