Thí sinh Miss World Vietnam 'lột xác' với phong cách thời trang gợi cảm, cá tính

TPO - Các thí sinh tại vòng chung kết Miss World Việt Nam đã “cởi bỏ” vẻ ngoài dịu dàng hàng ngày, “lột xác” thành các fashionista ngay trên… trên xe bus.

Thí sinh Miss World Vietnam 'lột xác' với phong cách thời trang gợi cảm, cá tính - ảnh 1 Chắc hẳn đa số mọi người đều tưởng tượng rằng hình tượng của hoa hậu luôn là vẻ ngoài thùy mị và trong sáng. Tuy nhiên, bên cạnh sự dịu dàng vốn có hàng ngày, thí sinh đã hoàn toàn “lột xác” khi pose dáng cực thần thái trên bus như những người mẫu chuyên nghiệp.
Thí sinh Miss World Vietnam 'lột xác' với phong cách thời trang gợi cảm, cá tính - ảnh 2
Thí sinh Miss World Vietnam 'lột xác' với phong cách thời trang gợi cảm, cá tính - ảnh 3 Bước tiếp từ vòng chung khảo đến ngày hôm nay, các thí sinh không còn là những cô nàng rụt rè, ngại ngùng mà đã trở nên tự tin hơn, sẵn sàng thể hiện bản thân và sẵn sàng bộc lộ cá tính của mình hơn.
Thí sinh Miss World Vietnam 'lột xác' với phong cách thời trang gợi cảm, cá tính - ảnh 4  
Thí sinh Miss World Vietnam 'lột xác' với phong cách thời trang gợi cảm, cá tính - ảnh 5 Với vai trò là thế hệ dẫn đầu cho cuộc thi sắc đẹp mang tiêu chí quốc tế tại, các cô gái của Miss World VN ngoài nét đẹp dịu dàng, các thí sinh còn phải có kỹ năng và cá tính riêng của mình.
Thí sinh Miss World Vietnam 'lột xác' với phong cách thời trang gợi cảm, cá tính - ảnh 6  
Thí sinh Miss World Vietnam 'lột xác' với phong cách thời trang gợi cảm, cá tính - ảnh 7 Tận dụng mọi ngóc ngách trên bus, các cô nàng thỏa sức posing.
Thí sinh Miss World Vietnam 'lột xác' với phong cách thời trang gợi cảm, cá tính - ảnh 8 Các thí sinh ưa chuộng phong cách cá tính, năng động nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.
Thí sinh Miss World Vietnam 'lột xác' với phong cách thời trang gợi cảm, cá tính - ảnh 9 Các cô gái xinh đẹp còn hết sức năng động khi trải nghiệm các môn thể thao trên biển.
Thí sinh Miss World Vietnam 'lột xác' với phong cách thời trang gợi cảm, cá tính - ảnh 10  
Thí sinh Miss World Vietnam 'lột xác' với phong cách thời trang gợi cảm, cá tính - ảnh 11 Dàn thí sinh đang có những ngày trải nghiệm tuyệt vời trước đêm chung kết Miss World Vietnam 2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng