Thí sinh nhị đẳng huyền đai Taekwondo thi Hoa hậu Việt Nam 2018

TPO - Phạm Ngọc Khánh Linh – thí sinh đạt đến nhị đẳng huyền đai Taekwondo và từng 4 lần đạt Huy chương vàng bộ môn Taekwondo cấp quốc gia ghi danh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Thí sinh nhị đẳng huyền đai Taekwondo thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 1 Phạm Ngọc Khánh Linh duyên dáng trong buổi thi sơ khảo sáng nay. Ảnh: Hồng Vĩnh

Phạm Ngọc Khánh Linh là một trong những nhan sắc nổi bật của dàn thí sinh năm nay, cô là em gái của siêu mẫu Phạm Thùy Linh và Á khôi Phạm Phương Linh. Điều đặc biệt, Khánh Linh không chỉ sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ mà cô còn có tài năng ấn tượng khi đạt đến nhị đẳng huyền đai Taekwondo, Linh cũng đã 4 lần đạt Huy chương vàng bộ môn Taekwondo cấp quốc gia.

Khánh Linh cho biết cô tập võ từ bé, lúc mới 3-4 tuổi, đến cách đây 1 năm thì Khánh Linh tập trung cho việc học và ôn thi đại học nên ngừng các hoạt động thể thao. Khánh Linh từng tham gia thi đấu cho đội tuyển TP. HCM và các giải đấu đối kháng nữ cấp thành phố. Cô từng giành 4 HCV trong đó 3 lần là đối kháng nữ hạng cân 36 kg và một lần vô địch đồng đội nữ.

Là con gái lại học võ nên Khánh Linh cho biết khi gặp những người bạn mới thì không ai nghĩ là cô học võ mà lại có đai đen hai đẳng cả. Ai cũng nghĩ rằng “bánh bèo thế mà không ngờ lại học võ”, sau này quen rồi thì các bạn hay trêu là ‘đừng động vào nó không bị ăn đánh đấy’.

Thí sinh nhị đẳng huyền đai Taekwondo thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 2
Khánh Linh chia sẻ khi nói với các bạn rằng sẽ đi thi Hoa hậu thì ai cũng nói rằng ‘đi thi là đúng rồi’. Cô giải thích: “Hồi còn đi học mọi người luôn nói rằng hai chị đi thi như thế thì sau này có đi thi luôn không nên việc em đi thi Hoa hậu cũng không phải là thông tin quá bất ngờ”.
Có hai chị gái từng đi thi hoa hậu nên nhiều người nghĩ rằng Khánh Linh sẽ có nhiều lợi thế khi đi thi hoa hậu nhưng đối với cô đó lại là áp lực không nhỏ. “Vì hai chị của Linh đã tham gia nghề và đạt được thành tích nhất định nên vô tình cũng tạo ra áp lực đối với Linh làm sao để vượt qua được cái bóng của hai chị mình” – cô nói.

Khi biết Khánh Linh sẽ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018, hai chị của cô nhắn nhủ: “Nếu em đã quyết định như vậy thì hai chị sẽ ủng hộ hết mình nhưng nếu đi thi thì phải thể hiện tất cả những gì mình có chứ không phải là thi cho vui”.

Khánh Linh cũng cho biết đi thi hoa hậu là sở thích và quyết định của cô: “Em quyết định đi thi một đêm trước khi diễn ra sơ khảo phía Nam, em muốn đi thi một cuộc thi hoa hậu để thử sức xem mình ở đâu”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá