Thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng nhan sắc 'không phải dạng vừa'

TPO - Vừa hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT, Nguyễn Hương Ly đã gửi hồ sơ dự thi Hoa hậu Việt Nam và tự tin với khả năng của mình có thể đi vào Vòng Chung kết.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng nhan sắc 'không phải dạng vừa' - ảnh 1 Rời ghế THPT cách đây không lâu, thí sinh Nguyễn Hương Ly khẳng định, cô làm bài tốt và có thể trúng tuyển nguyện vọng vào trường Học viện Ngân hàng.
Thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng nhan sắc 'không phải dạng vừa' - ảnh 2 Hương Ly cho biết, cô rất yêu thích các cuộc thi nhan sắc nên khi vừa đủ tuổi đã đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng nhan sắc 'không phải dạng vừa' - ảnh 3 Cô gái sinh năm 2002 đến từ Phú Thọ.
Thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng nhan sắc 'không phải dạng vừa' - ảnh 4 Khi đến với cuộc thi, Hương Ly đặt mục tiêu là giao lưu và học hỏi với các thí sinh khác. Ngoài ra, biết thêm nhiều về cuộc sống và lọt Top những thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam 2020. 
Thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng nhan sắc 'không phải dạng vừa' - ảnh 5  Thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng nhan sắc 'không phải dạng vừa' - ảnh 6 Hương Ly cho rằng điều quan trọng ở một hoa hậu là lòng nhân ái và trách nhiệm với bản thân cũng như cộng đồng
Thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng nhan sắc 'không phải dạng vừa' - ảnh 7 Trong các người đẹp của showbiz Việt, Hương Ly thần tượng Hoa hậu chuyển giới Hương Giang vì thấy được ở cô nghị lực sống rất lớn. Hương Giang đã cố gắng rất nhiều, vượt lên dư luận và được đền đáp xứng đáng.

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với lý do đặc biệt

Hành trình nhân ái là yếu tố đặc biệt khiến nữ sinh Lưu Thanh Phương quyết định lựa chọn tham gia Hoa hậu Việt Nam thay vì các cuộc thi nhan sắc khác.

Sinh viên giỏi, Á khôi ĐH Công nghiệp muốn chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020

Lê Thị Phương Đoan (Sinh năm 1998, quê Đồng Tháp). Hiện cô đã hoàn thành khoá Đại học tại trường Đại học Công nghiệp TP. HCM, chuyên ngành Luật kinh tế.

Nữ sinh 10X chật vật tăng 8kg để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Nguyễn Ngọc Mẫn Nhi (Sinh năm 2001, TP. HCM) hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM, chuyên ngành Anh ngữ.

Vì sao cô gái chỉ cao 1m58 vẫn quyết tâm đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020?

Thí sinh Đàm Thị Thu Hà chia sẻ, lý do cô đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì muốn vượt qua nỗi sợ hãi trước đám đông và chiến thắng chính bản thân mình.

Cô gái đẹp 'sương sương' như Hoa hậu Thu Thảo tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Thoáng nhìn, nhiều người ngỡ ngàng khi thí sinh Đậu Hải Minh Anh có nhiều điểm giống Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Loạt ảnh đời thường xinh như mộng của dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Nhiều người hâm mộ trầm trồ khi xem loạt ảnh đời thường của các thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng