Thí sinh phía Bắc bắt đầu hành trình chinh phục HHVN 2018

TPO - Rạng sáng nay, các thí sinh đã có mặt tại Cửa Lò, Nghệ An để bắt đầu tham gia các hoạt động của vòng Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Thí sinh phía Bắc bắt đầu hành trình chinh phục HHVN 2018 - ảnh 1 Các thí sinh lắng nghe BTC trao đổi nội quy trong buổi sáng nay. Ảnh: Như Ý.

Với sự đón tiếp chu đáo và nồng hậu của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tại khách sạn Mường Thanh, các cô gái đã trở lại với thần thái vô cùng rạng rỡ và chuyên nghiệp khi gặp mặt ban tổ chức trong buổi chiều cùng ngày.

Tại buổi gặp gỡ, thay mặt ban tổ chức, nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong, Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chào mừng các thí sinh và có những lời căn dặn trước khi bước vào vòng Chung khảo.

Thí sinh phía Bắc bắt đầu hành trình chinh phục HHVN 2018 - ảnh 2 Nhà báo Vũ Tiến phát biểu chào mừng các thí sinh đến với Chung khảo phía Bắc HHVN 2018. Ảnh: Như Ý.

Nhà báo Vũ Tiến khẳng định BTC đã rất nỗ lực trong việc đảm bảo cho các thí sinh có điều kiện sinh hoạt, ăn ở tốt nhất trong thời gian lưu trú tại Cửa Lò. Các thí sinh cũng cho biết rất hài long sau khi nhận phòng và dùng bữa sáng, bữa trưa tại khách sạn Mường Thanh.

Nhà báo Vũ Tiến cho biết điểm đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam đó là chấm các thí sinh ngay từ những ngày đầu và nhắc nhở các cô gái phải ngày càng hoàn thiện về kỹ năng ứng xử, giao tiếp cũng như khả năng làm việc nhóm.

Về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, nhà báo Vũ Tiến cho biết thí sinh đăng quang Hoa hậu sẽ ngay lập tức được cử đi thi Hoa hậu thế giới nếu đủ điều kiện. Ngoài ra các thí sinh trong top 10 cũng có nhiều khả năng được cử đi dự thi các cuộc thi quốc tế mà công ty Sen Vàng đang nắm bản quyền.

Thí sinh phía Bắc bắt đầu hành trình chinh phục HHVN 2018 - ảnh 3 Bà Phạm Kim Dung – phó Trưởng BTC cuộc thi HHVN 2018 trao đổi cùng các thí sinh.

Chia sẻ thêm về điều này, bà Phạm Kim Dung – phó Trưởng BTC cuộc thi HHVN 2018 cho biết BTC sẽ lo đầy đủ các điều kiện cho các thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất để đi thi quốc tế. Chính vì thế nên bà Dung cũng yêu cầu các thí sinh phải tập luyện thực sự nghiêm túc ngay từ bây giờ với tâm thế của một người sẽ đi thi sắc đẹp thế giới, đồng thời ngày càng trau dồi về các kỹ năng giao tiếp và khả năng ngoại ngữ.

Ngay sau khi đặt chân tới Cửa Lò, các thí sinh sẽ có buổi tập luyện cùng chuyên gia dàn dựng catwalk Crazy Nhóc. Tại Cửa Lò, Nghệ An, cùng với việc tập luyện dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu về trình diễn, các thí sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động đồng hành ý nghĩa để góp phần quảng bá cho sự phát triển văn hóa, du lịch, kinh tế xã hội của tỉnh Nghệ An và khu du lịch Cửa Lò.

Thí sinh phía Bắc bắt đầu hành trình chinh phục HHVN 2018 - ảnh 4 Các thí sinh hào hứng chuẩn bị bước vào vòng chung khảo phía Bắc.

Đặc biệt, thí sinh sẽ tề tựu về làng Sen quê Bác, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng nghe về thân thế sự nghiệp của Bác, về những ngày thơ ấu của Bác tại quê hương, về tấm lòng và tình cảm của Bác đối với quê hương và tấm lòng và tình cảm của bà con Nghệ An cũng như của nhân dân cả nước đối với Bác Hồ kính yêu.

Trong những ngày đồng hành tại Nghệ An, các thí sinh sẽ tham gia quảng bá khu đồi chè Thanh Chương, vùng đặc sản truyền thống của Nghệ An, các thí sinh sẽ cùng khách sạn Mường Thanh tổ chức dự án “Giữ cho biển xanh” tại bãi biển thị xã Cửa Lò với thông điệp: “Giữ cho biển xanh là giữ gìn tài sản của mỗi chúng ta”, sẽ tập hát dân ca ví dặm, quảng bá cho loại hình văn hóa dân gian đặc sắc của Nghệ An…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng