Thí sinh tất bật trang điểm chờ tỏa sáng tại chung kết Hoa hậu Việt Nam

TPO - 30 cô gái đang tất bật chuẩn bị trang điểm trong hậu trường để chuẩn bị cho sự xuất hiện xinh đẹp và lộng lẫy nhất trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 tại nhà thi đấu Phú Thọ, được tường thuật trực tiếp lúc 20h trên kênh VTV1 và 14 đài truyền hinh khác.

trang điểm - ảnh 1 Trước giờ diễn ra chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, 30 thí sinh đang khẩn trương hoàn thiện nốt các khâu make-up để có sự xuất hiện lộng lẫy nhất trên sân khấu.
trang điểm - ảnh 2 Đội ngũ chuyên gia trang điểm, làm tóc đang làm việc hết công suất để các thí sinh có một diện mạo toả sáng nhất trên sân khấu.
trang điểm - ảnh 3
trang điểm - ảnh 4 Những bộ trang phục cũng được kiểm tra lại kỹ lưỡng lần cuối trước khi diện lên người các thí sinh.
trang điểm - ảnh 5
trang điểm - ảnh 6 Không khí tấp nập và khẩn trương trong phòng trang điểm khiến nhiều người cảm thấy căng thẳng, tuy nhiên nụ cười vẫn nở rạng rỡ trên môi các cô gái.
trang điểm - ảnh 7
trang điểm - ảnh 8 Trải qua 20 ngày hoạt động trong vòng chung kết, chỉ còn ít phút nữa các cô gái này sẽ thể hiện mình trên sân khấu để hoàn thành giấc mơ chạm tay tới chiếc vương miện cao quý.
trang điểm - ảnh 9
trang điểm - ảnh 10 Sân khấu hoành tráng và được đầu tư tốn kém nhất từ trước tới nay của Hoa hậu Việt Nam tại nhà thi đấu Phú Thọ cũng đang được khẩn trương hoàn thiện nốt những khâu cuối cùng trước giờ chung kết.
trang điểm - ảnh 11 Khu vực ghế ngồi VIP được thiết kế độc đáo với những chiếc ghế sofa rộng rãi, thoải mái cùng với nhiều tiện ích khác.
trang điểm - ảnh 12 Á hậu Thuỵ Vân xuất hiện xinh đẹp và lộng lẫy trong hậu trường.
trang điểm - ảnh 13 Cô là một trong bốn MC chính thức của đêm chung kết ngày hôm nay.

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá