Thi tìm hiểu HHVN: Hai giải thưởng đầu tiên đã có chủ

TPO - Với phần thi trắc nghiệm Tìm hiểu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, độc giả Nguyễn Tuấn Minh và Đỗ Kim Dung trở thành hai chủ sở hữu đầu tiên của voucher nghỉ dưỡng tại Khách sạn Diamond Sea Đà Nẵng.

Phần thi đầu tiên với 5 câu hỏi về lịch sử, cũng như thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã thu hút hàng ngàn độc giả tham gia. Số lượng người đăng ký con số may mắn lên đến gần 1000 người. Với kết quả bốc thăm ngẫu nhiên trên hệ thống www.random.org là 310, độc giả Nguyễn Tuấn Minh và Đỗ Kim Dung có số đăng ký gần nhất (306 và 313). Giải thưởng sẽ được trao sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam vào đầu tháng 9 tại trụ sở tòa soạn Báo Tiền Phong, Hà Nội.

Voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn Diamond Sea Đà Nẵng trong hai ngày một đêm dành cho hai người có trị giá 2,7 triệu đồng. Khách sạn nằm ngay sát biển Mỹ Khê, có thiết kế nội thất hiện đại và màu sắc trang nhã cùng với những trang thiết bị cao cấp tiện nghi. Các hạng phòng Superior, Deluxe và biệt Ocean Premier có ban công hướng biển sẽ mang đến cho bạn màu sắc, âm thanh và hương vị biển Mỹ Khê ngay chính từ căn phòng cao cấp này.

Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 khởi động từ ngày 10/8/2016 với khá nhiều hoạt động: các thí sinh đã đến thăm chiến khu Rừng Sác, thăm Khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ, du thuyền ngắm cảnh Sài Gòn, trải nghiệm tập gym và boxing, chụp profile với váy dạ hội. Những ngày tới, các thí sinh tiếp tục tập luyện catwalk, tham gia phần thi Hoa hậu tài năng cũng như học cách ứng xử trước đám đông, để chuẩn bị tâm thế cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.

Mời độc giả tiếp tục tìm hiểu về cuộc thi để nhận giải thưởng may mắn.

hoa hậu việt nam - ảnh 1

Tìm hiểu cuộc thi HHVN để nhận giải thưởng (số 2)

Để nhận giải thưởng là voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn 4 sao Diamond Sea Đà Nẵng, hoặc một năm đọc báo Tiền Phong miễn phí, độc giả cần trả lời hết các câu hỏi, sau đó điền thông tin cá nhân và con số may mắn của mình. BTC sẽ công bố kết quả giải thưởng vào thứ hai hàng tuần.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá