Thông cáo báo chí của BTC cuộc thi HHVN 2016 liên quan đến Hoa hậu Kỳ Duyên

TPO - Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nhận được khuyến nghị của Hội đồng xem xét xử lý các sự việc liên quan đến Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên về việc không sử dụng hình ảnh và không để Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục đồng hành.

hoa hậu kỳ duyên - ảnh 1

Thông cáo báo chí về việc xử lý Hoa hậu Kỳ Duyên

Hội đồng xem xét xử lý vụ việc Hoa hậu Kỳ Duyên thống nhất nhận định: Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc lá nơi công cộng và tụ tập với bạn bè ở nơi có khung cảnh không phù hợp là những hành vi không tương xứng với danh vị Hoa hậu Việt Nam.

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nhận được khuyến nghị của Hội 

đồng xem xét xử lý các sự việc liên quan đến Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên về việc không sử dụng hình ảnh và không để Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục đồng hành với các sự kiện tiếp theo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và đồng tình với khuyến nghị này.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ dừng việc dùng hình ảnh của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm hình ảnh đại diện và không mời cô đồng hành với Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tại TP HCM từ ngày 11 đến ngày 28/8/2016.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá