Thông điệp của người hâm mộ gửi các thí sinh HHVN 2016

TPO - "HHVN 2016 đã mang đến cho khán giả cái nhìn đầy đủ và chính xác hơn về mục đích của cuộc thi, với những điều chạm tới trái tim người xem", bạn đọc Ronald Nguyễn Huy Hoàng gửi ý kiến qua fanpage Hoa hậu Việt Nam.

Xin chào 36 thí sinh đã bước vào vòng chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2016. Với góc nhìn của một khán giả, một người hâm mộ, anh xin phép được gửi gắm một vài thông điệp tới các em. Rất mong những thông điệp này sẽ đến được với các thí sinh tham dự vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.    

Hoa Hậu Việt Nam 2016 - ảnh 136 thí sinh Hoa hậu Việt Nam tỏa sáng trên sân khấu đêm chung khảo phía Bắc

36 thí sinh là 36 câu chuyện, 36 hoàn cảnh khác nhau đã tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, với rất nhiều cảm xúc cho khán giả cả nước, và những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng. Cho tới giờ phút này, anh có thể khẳng định 36 em chính là 36 gương mặt xứng đáng góp mặt ở vòng chung kết. Và tôi cũng vô cùng cảm ơn ban tổ chức cuộc thi HHVN 2016 cùng tất cả các nhà tài trợ đã tổ chức ra một cuộc thi vô cùng ý nghĩa, đã chạm tới trái tim của tôi, nó giống như những gì tôi mong muốn ở một cuộc thi. Đây là chương trình tìm ra một đại sứ thiện nguyện để truyền đi những thông điệp tích cực tới cộng đồng chứ không phải là một chương trình tìm ra một người đoạt vương miện để giành lấy sự nổi tiếng cho bản thân.

HHVN 2016 với hành trình nhân ái đã lột tả được tất cả những tài năng, nhân cách và tâm hồn của các thí sinh. HHVN 2016 đã mang đến cho khán giả cái nhìn đầy đủ và chính xác hơn về mục đích của cuộc thi, điều mà suốt 28 năm qua chưa làm được. Thật sự anh rất ngưỡng mộ các em, các em đã thực hiện dự án "Người đẹp nhân ái" bằng tất cả khả năng và trái tim của mình. Nếu cho tôi thực hiện dự án chưa chắc tôi đã làm được như các em, dù rằng tôi nhiều tuổi hơn, nhiều trải nghiệm hơn. Thực sự là mỗi em đến với vòng chung kết này các em đã là Hoa hậu rồi, là Hoa hậu trong mắt gia đình, quê hương em, nơi các em thực hiện hiện dự án. Và trong suốt cuộc đời còn lại mỗi em hãy như một đại sứ truyền đi thông điệp tới cộng đồng rằng chúng ta phải bảo vệ môi trường sống, luôn sẵn sàng giúp đỡ những đồng bào còn gặp nhiều khó khăn.

Mọi năm chúng ta thi để chọn ra một đại sứ nhưng năm nay chúng ta có 36 đại sứ, nếu không đạt được vương miện cao nhất thì anh mong rằng khi bước ra từ cuộc thi năm nay các em vẫn luôn ứng xử như mình là một Hoa hậu, liên tục truyền đi những thông điệp của cuộc thi. Con người đang quá "đói" những thông tin tích cực, tốt đẹp bởi Thế giới ngày này còn nhiều chuyện tồi tệ. Chúng ta quen với việc tìm kiếm lỗi lầm, sai sót. Có thể là do ta đã bị tiêm nhiễm tư tưởng hoài nghi cho rằng điều tốt đẹp chỉ có trong cổ tích. Những hành động, những dự án các em đã thực hiện, đang và sẽ thực hiện giống như ánh đèn giữa bóng tối, các em đã cho chúng ta thấy những câu chuyện mà nhiều người cho là cổ tích vẫn hàng ngày xuất hiện, là có thật trong cuộc sống này. 

Hoa Hậu Việt Nam 2016 - ảnh 2

Thấy gì qua tập 1 “Người đẹp Nhân ái”?

Tập 1 gồm 5 gương mặt thí sinh Hoa hậu Việt Nam và 5 dự án nhân ái đầu tiên lên sóng VTV9 tối qua 26/6 - có độ mới mẻ khác lạ so với các chương trình truyền hình thực tế khác. Những tập sau có thể tốt hơn nữa khi các thí sinh và người làm chương trình đều rút được kinh nghiệm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá