DMCA.com Protection Status

'Thót tim' xem màn 'vồ ếch' của mỹ nhân Pháp ở bán kết Miss Universe 2019

TPO - Mặc dù sở hữu kỹ năng trình diễn điêu luyện nhưng mỹ nhân Pháp vẫn gặp sự cố không may mắn tại đêm bán kết Miss Universe 2019.

Video clip ghi lại sự cố bị ngã của Hoa hậu Pháp khi trình diễn bikini. 
Đêm bán kết Miss Universe 2019 diễn ra vào sáng 7/12 theo giờ Việt Nam chứng kiến nhiều sự cố thót tim khiến khán giả theo dõi vô cùng lo lắng và phiền lòng.
Công tác tổ chức của Miss Universe 2019 được đánh giá là khá cẩu thả và thiếu chuyên nghiệp khi được tiến hành gấp rút chỉ trong vòng 10 ngày. Sân khấu của đêm bán kết được cho là quá nhỏ, không đủ không gian để các thí sinh phô diễn kỹ năng catwalk cũng như váy áo hoành tráng của mình.
Điểm trừ nặng nề nhất của sân khấu đêm bán kết chính là thiết kế mặt sàn quá trơn, khiến cho các thí sinh gặp khó khăn khi trình diễn. Rất nhiều người đẹp đã gặp sự cố trên sân khấu này như Hoa hậu Pháp, Hoa hậu Indonesia, Malaysia...
'Thót tim' xem màn 'vồ ếch' của mỹ nhân Pháp ở bán kết Miss Universe 2019 - ảnh 1 Cú ngã khá đau của người đẹp Pháp.
'Thót tim' xem màn 'vồ ếch' của mỹ nhân Pháp ở bán kết Miss Universe 2019 - ảnh 2 Cô được khán giả cổ vũ nồng nhiệt sau sự cố đáng tiếc.
Đặc biệt, màn 'vồ ếch' của Hoa hậu Pháp được cho là nghiêm trọng nhất khi cô thực hiện một cú xoay người và bị trượt ngã do sàn quá trơn. Người đẹp ngã khá mạnh và khiến khán giả thót tim.
Cũ ngã mạnh đến mức khiến cho cô mất hoàn toàn thần thái mặc dù ngay sau đó người đẹp đã nhanh chóng đứng dậy và nhận được sự cổ vũ, khích lệ nhiệt tình của khán giả.
Cần phải biết rằng Hoa hậu Pháp từng giành giải Top Model tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2018 ở Trung Quốc, chính vì thế cô sở hữu kỹ năng catwalk vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, lần này may mắn đã không mỉm cười với người đẹp.
Chứng kiến các thí sinh Pháp, Indonesia, Malaysia lần lượt 'vồ ếch', khán giả đã vô cùng lo lắng cho Hoàng Thuỳ. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm biểu diễn trên sân khấu, Hoàng Thuỳ đã thể hiện vô cùng xuất sắc, phô diễn kỹ năng 'bamboo walk' với những cú xoay người vô cùng ấn tượng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng