Thương hiệu trẻ trở thành nhà tài trợ hoa độc quyền sự kiện Hoa hậu VN

Khác với mọi năm, lần này Ban tổ chức sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2018 quyết định lựa chọn một thuơng hiệu trẻ về dòng sản phẩm hoa tươi nhập khẩu để tham gia sự kiện quốc gia Hoa hậu Việt Nam 2018 khiến không ít khán giả hiếu kỳ.

 Với chủ đề “Ánh sáng" xuyên suốt toàn bộ sự kiện, T-Flower đã linh hoạt thiết kế rất nhiều các mẫu sản phẩm độc đáo dành cho khách mời và toàn bộ thí sinh tham dự trong hai buổi sự kiện đồng hành Hoa hậu Việt Nam 2018 tại buổi Gala kỷ niệm Hoa Hậu 30 năm ngày 18/08/2018 và Dạ tiệc tri ân Hoa hậu Việt Nam ngày 06/09/2018.
Thương hiệu trẻ trở thành nhà tài trợ hoa độc quyền sự kiện Hoa hậu VN - ảnh 1  Hoa hướng dương được T-Flowers lựa chọn cho chủ đề “Ánh sáng".
 Những thiết kế hoa trẻ trung, bắt kịp xu hướng trang trí của năm 2018. “làn gió mới" T-Flowers mang tới sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2018 một ánh sáng rực rỡ, cảm hứng mãnh liệt với một thông điệp “Sống đẹp như những đóa hoa": Mỗi loài hoa mang trong mình một vẻ đẹp thuần khiết của riêng mình. Hãy là một ánh dương riêng, một vầng hào quang tuyệt vời lan toả hạnh phúc, điều tốt đẹp tới cộng đồng. 
Thương hiệu trẻ trở thành nhà tài trợ hoa độc quyền sự kiện Hoa hậu VN - ảnh 2 Luôn ưu tiên nhập khẩu những mẫu hoa tươi chất lượng nhất để sản phẩm đạt chất lượng tốt. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hoa yêu thích, còn cứ để các Florists của 
T-Flowers lo.
Thương hiệu trẻ trở thành nhà tài trợ hoa độc quyền sự kiện Hoa hậu VN - ảnh 3  
Thương hiệu trẻ trở thành nhà tài trợ hoa độc quyền sự kiện Hoa hậu VN - ảnh 4 
Thương hiệu trẻ trở thành nhà tài trợ hoa độc quyền sự kiện Hoa hậu VN - ảnh 5  
Thương hiệu trẻ trở thành nhà tài trợ hoa độc quyền sự kiện Hoa hậu VN - ảnh 6  
Thương hiệu trẻ trở thành nhà tài trợ hoa độc quyền sự kiện Hoa hậu VN - ảnh 7  
Thương hiệu trẻ trở thành nhà tài trợ hoa độc quyền sự kiện Hoa hậu VN - ảnh 8  
“Làn gió mới" sẽ được thể hiện ngay trên chính bó hoa đăng quang. “Bó hoa nữ hoàng" của ngôi vị hoa hậu dự kiến sẽ được T- Flowers thiết kế từ một số loài hoa như Snowberry (Hoa dâu tuyết), Blushing Bride Protea trắng, Tulip, White Ornithogalum (hoa thiên nga trắng). Điểm nhấn của “Bó hoa Nữ Hoàng” này sẽ có Thảo đường hoàng đế đỏ (King Protea) mang thông điệp biểu trưng cho sự kiêu hãnh, nồng nhiệt, sự thuần khiết và hơi thở của phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Đối với hai ngôi vị Á hâụ, T- Flowers sẽ sử dụng  thiết kế tông trắng và xanh dương, thể hiện sự thuần kiết, tràn đầy hy vọng niềm tin cuộc sống. 

T-Flowers, we care!
Hotline: Tel: 0964 83 9898 
Email: wecare@tflowers.vn 
Cơ sở 1: 29 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ sở 2: 21 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: www.tflowers.vn.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá