Thuỳ Dung lần đầu khoe gia đình trong clip giới thiệu bản thân tại Miss International

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 lần đầu khoe bố mẹ trong video clip giới thiệu bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017.

Thuỳ Dung lần đầu khoe gia đình trong clip giới thiệu bản thân tại Miss International - ảnh 1 Sau 1 năm chuẩn bị, Á hậu Thuỳ Dung đã sang Nhật Bản tham gia vòng chung kết cuộc thi Miss International từ ngày 24/10. Cô cũng chính thức chia sẻ clip giới bản thân đến với cuộc thi nhan sắc lâu đời và uy tín thứ 3 trên thế giới. Á hậu Việt Nam hy vọng khán giả nước nhà và bạn bè quốc tế có thể hiểu hơn về Thuỳ Dung - đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2017. 
Thuỳ Dung lần đầu khoe gia đình trong clip giới thiệu bản thân tại Miss International - ảnh 2 Mở đầu clip, Thuỳ Dung xuất hiện trong trang phục áo dài duyên dáng của NTK Adrian Anh Tuấn và chiếc nón lá giản dị.
Thuỳ Dung lần đầu khoe gia đình trong clip giới thiệu bản thân tại Miss International - ảnh 3 Cô từng thú nhận, bản thân mình không thuộc tuýp người của thi thố nhan sắc. Nhưng từng cơ duyên lại đến khiến cô tham gia Hoa khôi Ngoại thương, Hoa hậu Việt Nam 2016 và đạt được những thành tích cao nhất. Dù vậy, để đến với Miss International 2017 là cả một quá trình đấu tranh của Thuỳ Dung, bởi cô từng lo sợ mình chưa kỹ năng, sự chuẩn bị để gánh vác trọng trách cao quý ấy.
Thuỳ Dung lần đầu khoe gia đình trong clip giới thiệu bản thân tại Miss International - ảnh 4 Nhưng qua sự động viên của gia đình, bạn bè, những người chị trong gia đình Hoa hậu Việt Nam, Thuỳ Dung quyết định đặt ra một thử thách mới cho bản thân mình. Cô quan niệm: "Cuộc sống là một hành trình tìm kiếm bản thân. Nếu bạn không biết bước ra khỏi vùng an toàn, bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ tiến xa như thế nào?".
Thuỳ Dung lần đầu khoe gia đình trong clip giới thiệu bản thân tại Miss International - ảnh 5 Một điều thú vị, clip giới thiệu bản thân do chính Thuỳ Dung lên ý tưởng và đạo diễn thực hiệnCô cũng mời bố mẹ, chị gái, bạn bè tham gia clip này.
Thuỳ Dung lần đầu khoe gia đình trong clip giới thiệu bản thân tại Miss International - ảnh 6 Đây cũng là lần đầu tiên Á hậu Thuỳ Dung khoe bố mẹ với công chúng.
Thuỳ Dung lần đầu khoe gia đình trong clip giới thiệu bản thân tại Miss International - ảnh 7 Thuỳ Dung cũng mời người đẹp biển Nguyễn Thị Loan tham gia video clip này của mình. Nguyễn Thị Loan là Giám đốc Quốc gia của Miss International, đồng thời cũng là thầy dạy catwalk cho Thuỳ Dung.
Thuỳ Dung lần đầu khoe gia đình trong clip giới thiệu bản thân tại Miss International - ảnh 8 Tất cả khách mời đều được giữ kín về nội dung clip để họ có những chia sẻ chân tình, rõ nét ở những khía cạnh khác nhau về Thuỳ Dung.
Thuỳ Dung lần đầu khoe gia đình trong clip giới thiệu bản thân tại Miss International - ảnh 9 Nguyễn Thị Loan đã chia sẻ nhiều ấn tượng tốt đẹp về Á hậu Thuỳ Dung.
Thuỳ Dung lần đầu khoe gia đình trong clip giới thiệu bản thân tại Miss International - ảnh 10 Hiện tại, Thuỳ Dung cùng hơn 70 người đẹp khác tham gia các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss International 2017. Hôm nay, họp báo khai mạc cuộc thi sẽ chính thức diễn ra tại Thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 14/11 và đương kim Hoa hậu Kylie Vezrosa đến từ Philippines sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.
Video clip giới thiệu bản thân của Á hậu Thuỳ Dung tại Hoa hậu quốc tế 2017:
 Photo: Kiệt Võ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng