Thùy Tiên ‘biến hóa’ như ‘Tắc kè hoa’ khi tham gia sự kiện

TPO - Vốn là gương mặt thời trang trong “làng” Hậu, Thùy Tiên khẳng định thần thái khi liên tục đổi trang phục để tham gia 2 sự kiện liên tục.

Thùy Tiên ‘biến hóa’ như ‘Tắc kè hoa’ khi tham gia sự kiện - ảnh 1
Thùy Tiên vào ngày 11/12 vừa qua đã xuất hiện ấn tượng với chiếc đầm cocktail màu hồng của NTK Nguyễn Minh Tuấn cùng chi tiết đính kết đắt giá trong một sự kiện diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.Thùy Tiên vào ngày 11/12 vừa qua đã xuất hiện ấn tượng với chiếc đầm cocktail màu hồng của NTK Nguyễn Minh Tuấn cùng chi tiết đính kết đắt giá trong một sự kiện diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.
 Với hình ảnh vừa ngọt ngào vừa thời thượng, cô nàng thể hiện đúng phong thái của một quý cô sang chảnh. Với hình ảnh vừa ngọt ngào vừa thời thượng, cô nàng thể hiện đúng phong thái của một quý cô sang chảnh.
Vốn có vóc dáng chuẩn, với chiều cao 1m7 và số đo 82-61-91, Hoa hậu Nhân ái 2018 khéo léo khoe đôi chân dài và bờ vai quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.Vốn có vóc dáng chuẩn, với chiều cao 1m7 và số đo 82-61-91, Hoa hậu Nhân ái 2018 khéo léo khoe đôi chân dài và bờ vai quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.
Hai tiếng  sau, cô nhanh chóng thay bộ suit mang phong cách “menwear” của NTK Lê Ngọc Lâm để dự một sự kiện khác ngay buổi chiều hôm đó. Hai tiếng sau, cô nhanh chóng thay bộ suit mang phong cách “menwear” của NTK Lê Ngọc Lâm để dự một sự kiện khác ngay buổi chiều hôm đó.
Từ hình ảnh quý cô, người đẹp bỗng hóa thời thượng khi khoác lên mình bộ suit màu xanh lá mà không phải ai cũng có thể diện được. Có thể thấy với hình thể đẹp cùng gương mặt ngày càng thần thái của mình , người đẹp 20 tuổi không khó  để diện những trang phục “khó nhằn” nhất.Từ hình ảnh quý cô, người đẹp bỗng hóa thời thượng khi khoác lên mình bộ suit màu xanh lá mà không phải ai cũng có thể diện được. Có thể thấy với hình thể đẹp cùng gương mặt ngày càng thần thái của mình, người đẹp 20 tuổi không khó để diện những trang phục “khó nhằn” nhất.
Thùy Tiên thời gian gần đây, liên tục ghi dấu ấn với hình ảnh tân thời, sang trọng và nữ tính. Có thể thấy cô Hoa hậu Nhân Ái 3 tháng về trước nhan sắc ngày càng “tăng hạn” sau khi trở về từ Miss International 2018.Thùy Tiên thời gian gần đây, liên tục ghi dấu ấn với hình ảnh tân thời, sang trọng và nữ tính. Có thể thấy cô Hoa hậu Nhân Ái 3 tháng về trước nhan sắc ngày càng “tăng hạn” sau khi trở về từ Miss International 2018.
Thùy Tiên ‘biến hóa’ như ‘Tắc kè hoa’ khi tham gia sự kiện - ảnh 8Thùy Tiên ‘biến hóa’ như ‘Tắc kè hoa’ khi tham gia sự kiện - ảnh 9

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá