Thuỳ Tiên 'ghi điểm' khi tặng quà cho thí sinh Miss International 2018

TPO - Nón lá là món quà đặc biệt mà Thùy Tiên cất công chuẩn bị mang đến Nhật từ Việt Nam, chiếc nón lá xuất hiện giữa đường phố cùng dàn thí sinh đã góp phần mang văn hóa nước nhà đến gần hơn với bạn bè thế giới.

Đại diện cho Việt Nam, Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa lên đường sang Nhật tham gia cuộc thi Miss International 2018 vào đêm 19/10 vừa qua.Đại diện cho Việt Nam, Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa lên đường sang Nhật tham gia cuộc thi Miss International 2018 vào đêm 19/10 vừa qua.
Dù chưa chính thức có hoạt động nào diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi, nhưng cô nhanh chóng có được mối quan hệ thân thiết  với các thí sinh với việc tặng nón lá cho các thí sinh khác.Dù chưa chính thức có hoạt động nào diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi, nhưng cô nhanh chóng có được mối quan hệ thân thiết  với các thí sinh với việc tặng nón lá cho các thí sinh khác.
 Đại diện Việt Nam tại Miss International chia sẻ, chiếc nón lá vừa dễ sử dụng, lại rất duyên dáng và mang đậm bẳn sắc Việt không nơi nào có thể tìm thấy, cô còn cố ý chọn từng hình ảnh danh lam thắng cảnh Việt được vẽ trên từng chiếc nón lá khác nhau, các người đẹp tại Miss International đều tỏ ra rất thích thú với món quà đặc biệt này. Đại diện Việt Nam tại Miss International chia sẻ, chiếc nón lá vừa dễ sử dụng, lại rất duyên dáng và mang đậm bẳn sắc Việt không nơi nào có thể tìm thấy, cô còn cố ý chọn từng hình ảnh danh lam thắng cảnh Việt được vẽ trên từng chiếc nón lá khác nhau, các người đẹp tại Miss International đều tỏ ra rất thích thú với món quà đặc biệt này.
Các hình ảnh thân thiết với thí sinh không chỉ được Thùy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân của mình mà chiếc nón lá còn xuất hiện trên trang cá nhân của các người đẹp quốc tế tham gia Miss International.Các hình ảnh thân thiết với thí sinh không chỉ được Thùy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân của mình mà chiếc nón lá còn xuất hiện trên trang cá nhân của các người đẹp quốc tế tham gia Miss International.
Thùy Tiên cho biết dù chỉ mới hai ngày gặp nhau, nhưng cô cảm thấy như đã gặp gỡ các cô gái này từ rất lâu về trước. Cô liên tục được nhận quà từ các thí sinh Nhật, Mỹ, Hàn, Philippine,…và đặc biệt có mối quan hệ rất tốt với cô bạn Thái Lan ở chung phòng với mình.Thùy Tiên cho biết dù chỉ mới hai ngày gặp nhau, nhưng cô cảm thấy như đã gặp gỡ các cô gái này từ rất lâu về trước. Cô liên tục được nhận quà từ các thí sinh Nhật, Mỹ, Hàn, Philippine,…và đặc biệt có mối quan hệ rất tốt với cô bạn Thái Lan ở chung phòng với mình.
Cô còn cùng các thí sinh học ngoại ngữ của nhau. Với khả năng ngoại ngữ đặc biệt nhanh nhạy, Thùy Tiên gây bất ngờ khi chào người hâm mộ bằng 6 thứ tiếng Nhật, Thái, Tây Ban Nha, Hàn bên cạnh hai ngôn ngữ mà cô thông thạo từ trước là Anh và Pháp.Cô còn cùng các thí sinh học ngoại ngữ của nhau. Với khả năng ngoại ngữ đặc biệt nhanh nhạy, Thùy Tiên gây bất ngờ khi chào người hâm mộ bằng 6 thứ tiếng Nhật, Thái, Tây Ban Nha, Hàn bên cạnh hai ngôn ngữ mà cô thông thạo từ trước là Anh và Pháp.
Hôm nay 22/10, Thùy Tiên và các thí sinh Miss International 2018 đang bước vào những hoạt động đầu tiên của cuộc thi. Ngày mai đêm khai mạc cuộc thi sẽ diễn ra tại Tokyo và ngày chung kết sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tại Tokyo Dome City Hall, Nhật Bản.Theo lịch trình, hôm nay ( 22/10), Thùy Tiên và các thí sinh Miss International 2018 đã bước vào những hoạt động đầu tiên của cuộc thi. Ngày mai (23/10) đêm khai mạc cuộc thi sẽ diễn ra tại Tokyo và đêm chung kết Miss International sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tại Tokyo Dome City Hall, Nhật Bản.
Dù lần đầu tham gia một đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc tế, Thùy Tiên không những vừa được chuyên trang Globalbeauties dự đoán nằm trong top 15 mà còn đã bước đầu gây dấu ấn đẹp trong lòng người mến mộ và các thí sinh bè bạn.
 
 Thủy Tiên chào khán giả bằng 6 thứ tiếng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng