Thùy Tiên khoe dáng quyến rũ thi bikini Hoa hậu Quốc tế 2018

TPO - Diện Bikini một mảnh màu đỏ, khéo léo khoe dáng nuột giữa dàn thí sinh, Thùy Tiên tự tin trong vòng thi bikini.

Thùy Tiên khoe dáng quyến rũ thi bikini Hoa hậu Quốc tế 2018.
Thùy Tiên khoe dáng quyến rũ thi bikini Hoa hậu Quốc tế 2018.

Vừa qua, Thùy Tiên cùng các thí sinh khác đã bước vào phần sơ khảo bikini chính thức đầu tiên tại Tokyo, và được livestream trên kênh chính thức của cuộc thi này.

Sau những hoạt động tham quan bảo tàng, danh lam thắng cảnh, và gặp gỡ  giao lưu tại trường học, chính quyền một số thành phố tại Nhật, thì phần thi chính thức đầu tiên của Miss International 2018  là phần thi bikini.

Thay vì chọn bikini 2 mảnh như những thí sinh khác, Thùy Tiên lựa chọn cho mình bikini một mảnh màu đỏ nổi bật, kín đáo nhưng vẫn quyến rũ khi khéo léo khoe đường cong “nuột” và bờ lung trần gợi cảm.

Thùy Tiên khoe dáng quyến rũ thi bikini Hoa hậu Quốc tế 2018 - ảnh 1  
Thùy Tiên khoe dáng quyến rũ thi bikini Hoa hậu Quốc tế 2018 - ảnh 2 Thuỳ Tiên quyến rũ với bikini một mảnh màu đỏ.

Sau khi lọt top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất do chuyên trang Nepali Beauty bình chọn, 1 trong 3 tiết mục được biểu diễn tại họp báo khai mạc, đại diện các thí sinh cùng 11 gương mặt khác quay hình cho nhãn hiệu mỹ phẩm Nhật, và là 1 trong 8 người đẹp đại diện giao lưu tại văn phòng trụ sở thành phố Niigata, Thùy Tiên tiếp tục giữ vững phong độ trong vòng thi này với những bước catwalk đầy tự tin.

Miss International dần bước vào chặng đua nước rút cho Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 9/11, phần thi sơ khảo bikini là một trong những phần thi phụ hiếm hoi quan trọng khi các thí sinh trình diễn dưới sự quan sát của ban giám khảo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá