Thuỳ Tiên lọt top 8 bình chọn trước chung kết Miss International 2018

TPO - Đại diện Việt Nam đã lọt vào danh sách bình chọn top 20 người đẹp nổi bật nhất cuộc thi Miss International 2018 do chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology thực hiện.

Thuỳ Tiên lọt top 8 bình chọn trước chung kết Miss International 2018 - ảnh 1 Thuỳ Tiên lọt top 8 bình chọn trước chung kết Miss International 2018.
Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa đưa ra danh sách bình chọn những người đẹp nổi bật nhất cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018 ngay trước thềm chung kết.
Trong danh sách này, đứng đầu là người đẹp Romania, tiếp theo là các đại diện Colombia, CH Czech, Nam Phi, Madagascar. Đại diện Việt Nam là Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên được xếp ở vị trí thứ 8 sau các người đẹp Lào và Phần Lan. Xếp sau Thuỳ Tiên là các đại diện Moldova và Paraguay.
Đây là một sự khích lệ đối với Thuỳ Tiên trong chặng đường nước rút của cuộc thi. Mặc dù các bình chọn của Missosology không ảnh hưởng gì tới kết quả chung cuộc nhưng các dự đoán của chuyên trang này thường khá sát với các diễn biến trong đêm chung kết.
Trong những ngày qua, Thuỳ Tiên đã để lại ấn tượng khá tốt tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018. Cô lọt vào top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất tại buổi họp báo khai mạc Miss International 2018. Không chỉ lọt top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất, Thuỳ Tiên còn được lựa chọn là 1 trong 12 gương mặt đại diện chụp hình quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm Nhật. 
Thuỳ Tiên lọt top 8 bình chọn trước chung kết Miss International 2018 - ảnh 2 Thuỳ Tiên để lại ấn tượng đẹp tại Hoa hậu Quốc tế 2018.
Bên cạnh đó, Thùy Tiên vinh dự được chọn là một trong ba tiết mục trình được trình diễn tại sự kiện đêm khai mạc, cô khiến cả khán phòng bất ngờ và thích thú đắm chìm trong ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” với version 3 thứ tiếng Việt, Anh và Nhật bên cây đàn guitar của mình.
Trước đó, Thùy Tiên nhanh chóng nhận được sự yêu quý của những thí sinh cùng tham gia bởi tính cách hoạt bát và khả năng ngoại ngữ của mình. Hình ảnh chiếc nón lá được Thùy Tiên mang đến làm quà cho các bạn quốc tế dậy sóng trên mạng xã hội những ngày gần đây, từ trang chính thức của Miss International 2018 đến trang cá nhân của rất nhiều người đẹp: Thái, Mỹ, Czech, Singapore...
Thùy Tiên đang ngày càng thể hiện được sự nỗ lực của mình để trở thành gương mặt sáng giá tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Được biết, cùng với phần thi bikini và dạ hội, phần thi "Quốc Phục" sẽ được đồng loạt diễn ra vào ngày chung kết 9/11 tới đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng