Thuỳ Tiên váy đỏ quyến rũ, hạnh phúc trong vòng vây fans Việt ở Nhật

TPO - Đại diện Việt Nam đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi được các fans hâm mộ chào đón nồng nhiệt ngay khi vừa có mặt tại Tokyo để tham dự Miss International 2018.

Thuỳ Tiên bên gia đình và bạn bè khi lên đường dự thi Hoa hậu quốc tế 2018.
Thuỳ Tiên bên gia đình và bạn bè khi lên đường dự thi Hoa hậu quốc tế 2018.
Cách đây ít giờ, Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã đăng tải đoạn clip cô xuất hiện tại Nhật Bản để bắt đầu hành trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018.
Trong đoạn clip, đại diện Việt Nam mặc bộ váy đỏ nổi bật và quyến rũ. Cô đã tỏ ra vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi có rất nhiều khán giả nhận ra mình khi cô đeo dải băng 'Miss International Vietnam' trên người.
Ngay lập tức các khán giả đã dành cho Thuỳ Tiên sự chào đón nồng nhiệt và xin chụp ảnh lưu niệm cùng cô. Người đẹp liên tục cúi đầu và nói lời cảm ơn trước tình cảm ấm áp của người hâm mộ.
Thuỳ Tiên bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân vô cùng bất ngờ và cảm thấy biết ơn ngay lúc này. "Cảm ơn vì tình cảm và sự ủng hộ của tất cả các bạn".
Có thể nói tuy cuộc thi Miss International mới chỉ bắt đầu nhưng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã ghi dấu ấn trên các diễn đàn sắc đẹp và nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.
Mới đây, đại diện Việt Nam đã bất ngờ lọt vào mắt xanh của các chuyên gia của diễn đàn sắc đẹp uy tín Globalbeauties khi lọt vào bảng bình chọn 15 thí sinh nổi bật nhất. Trong bảng xếp hạng này, Thuỳ Tiên đứng ở vị trí thứ 11.
Với những khởi đầu thuận lợi, khán giả đang rất mong chờ Thuỳ Tiên sẽ toả sáng trong những ngày tới tại Miss International 2018.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá