Thuỵ Vân chọn trang phục nào cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

TPO - Á hậu Việt Nam 2008 tin tưởng chọn các thiết kế của nhà thiết kế Xuân Lê để đảm nhận vai trò MC trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra vào ngày 28/8 tới.

Thuỵ Vân chọn trang phục nào cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 1 Chiều qua (25/8), 'gái một con' đã đến showroom của NTK Xuân Lê để thử một số bộ cánh dạ hội cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.
Thuỵ Vân chọn trang phục nào cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 2 Cô chia sẻ, trong những sự kiện quan trọng, cô thường nhờ đến NTK Xuân Lê tư vấn và thực hiện trang phục giúp cô nổi bật và trở nên lộng lẫy hơn. Trong buổi thử đồ chiều qua, Thụy Vân thử 3 chiếc váy khác nhau. 
Thuỵ Vân chọn trang phục nào cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 3 Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra ngày 28/8 tới tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM), Á hậu Thụy Vân sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình Vũ Mạnh Cường, Ái Phương - Đức Bảo. 
Thuỵ Vân chọn trang phục nào cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 4 Trước đó, Thụy Vân từng làm MC cho đêm chung khảo khu vực phía Nam của Hoa hậu Việt Nam 2016.
Thuỵ Vân chọn trang phục nào cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 5 Á hậu chia sẻ, mặc dù đã dẫn trực tiếp nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng cô không giấu được cảm giác hồi hộp khi chứng kiến giờ phút đăng quang của Tân Hoa hậu. 
Thuỵ Vân chọn trang phục nào cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 6 Bản thân cô theo dõi cuộc thi rất kỹ và cũng có những dự đoán của riêng mình về chủ nhân của chiếc vương miện năm nay. 
Thuỵ Vân chọn trang phục nào cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 7 Từng đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân cũng đã trải qua nhiều cảm xúc vui buồn, lo lắng khi đứng trên sân khấu của đêm chung kết.
Thuỵ Vân chọn trang phục nào cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 8  Do đó, cô hiểu được tâm trạng của từng thí sinh và hy vọng họ sẽ tự tin vào bản thân để tỏa sáng trong đêm thi quan trọng.
Thuỵ Vân chọn trang phục nào cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 9
Để chuẩn bị cho vai trò MC của Hoa hậu Việt Nam 2016, bên cạnh việc chuẩn bị kịch bản kỹ lưỡng, Thụy Vân còn đặc biệt chú trọng đến trang phục cô sẽ diện trên sân khấu. Ở mỗi phần thi áo dài, bikini và dạ hội của thí sinh, Thụy Vân đều có những bộ cánh phù hợp. 

Ảnh: Như Hoàn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá