Tiệc sinh nhật bất ngờ

TP - Phòng tập luyện của thí sinh tối 23/8 bất ngờ biến thành bữa tiệc sinh nhật đặc biệt của Lục Thị Thu Thảo (Bình Dương) và Nguyễn Thùy Linh (Đồng Nai).

Các bạn chia vui với Lục Thị Thu Thảo (Bình Dương) và Nguyễn Thùy Linh (Đồng Nai). Ảnh: Hồng Vĩnh.
Các bạn chia vui với Lục Thị Thu Thảo (Bình Dương) và Nguyễn Thùy Linh (Đồng Nai). Ảnh: Hồng Vĩnh.

Bánh sinh nhật, hoa và quà được BTC âm thầm chuẩn bị, vận chuyển đến địa điểm tập luyện của thí sinh trong lúc các cô gái vẫn hăng say với các bài tập đồng diễn. Sau chút thoáng căng thẳng vì thấy sự xuất hiện của Trưởng, Phó BTC, các cô gái bắt đầu “quậy” tưng bừng: Bánh kem vừa ăn vừa đắp mặt, bôi vào mặt nhau, hò nhau chạy quanh phòng như con nít. Nhảy nhót loạn cả lên.

Lục Thị Thu Thảo, Nguyễn Thùy Linh nhận hoa và quà từ Trưởng, Phó BTC là Lê Xuân Sơn, Phạm Kim Dung trong tiếng reo hò của 28 cô gái còn lại. Thùy Linh cười tươi rói, có vẻ còn bất ngờ hơn cả Thảo vì sinh nhật cô từ đầu tháng 8 không ngờ lại được truy lĩnh. “Ban đầu thấy bánh sinh nhật, hoa quả bày ra em cũng nghĩ mình và các bạn chung vui với Thảo thôi, không ngờ BTC lại chu đáo đến vậy. Em thực sự vui và xúc động về bữa tiệc ý nghĩa này”, Linh nói.

Không giữ được bình tĩnh như Thùy Linh, Lục Thảo rưng rưng, đã vậy các thí sinh thi nhau hùa theo “khóc đi”. Từ sáng, trong lúc ngồi chờ vòng thi trực diện, Hoàng Thị Phương Thảo quay sang hỏi Lục Thảo đã nhận được hoa chưa, ấy là lời chúc mừng qua tin nhắn. “Sinh nhật Thảo năm nay không có ba mẹ, nhưng có tất cả các anh chị BTC và các bạn mới, lại được làm trong thời điểm này khiến sinh nhật năm nay của em trở nên đặc biệt nhất, là ngày đẹp nhất đối với em”, Thảo nói.

Hôm qua, các cô gái cũng thích thú khi đến tham quan gian hàng của Cty TNHH Sáng Tâm, ra về mỗi người được tặng một chiếc vali xinh xắn của Echolac - thương hiệu đến từ Nhật Bản, món quà của nhà tài trợ. Trong hành trình suốt hai tháng qua, thỉnh thoảng các người đẹp lại nhận được một món quà giá trị, bất ngờ của nhà tài trợ, ví dụ bộ mỹ phẩm trị giá mấy chục triệu của Menard (Nhật Bản), bộ sản phẩm dinh dưỡng của Nutrilite, vân vân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá